Sunday, January 26, 2014

4.A: Sự Thật Về UFOPHẦN 4.A:  
Sự Thật Về UFO

"Extraordinary claims require 
extraordinary evidence." (Carl Sagan)

(Xác nhận những việc phi thường 
đòi hỏi bằng chứng phi thường)       Cuối cùng rồi chúng ta cũng đến phần này. Lẽ ra phần này là phần chánh của cả blog, nhưng đối với tôi, tất cả 3 phần trước đều quan trọng như nhau. Mỗi phần tuy khác nhau nhưng liên hệ rất mật thiết với phần này. Nếu các bạn chưa đọc 3 phần trước thì đọc bài này sẽ khó chấp nhận những gì trình bày trong đây. Vì vậy, các bạn nên đọc lại từ đầu nếu chưa đọc. Nếu bắt ngang vào ngay phần này thì bạn thiếu cơ sở sự thật về hiện tượng UFO.

       Sở dĩ có ba phần trước là để đọc giả có một chiều sâu để hiểu tận gốc hiện tượng UFO và Người Hành Tinh (NHT). Không ít thì nhiều, những phần trước sẽ giúp đọc giả có một khái niệm thật vững chắc nguồn gốc của sinh vật mà trong đó có loài người. 

       Vì sao tôi lại viết về UFO? hiện tượng này đâu có gì mà tôi lại vất vả bày ra một blog dài lê thê gần một năm trời! Trong lời nói đầu của blog, tôi có nói đây là một hiện tượng rất nguy hiểm, không phải nguy hiểm cho tôi, cho bất cứ ai hay cho thế giới, mà là cho chính bạn. Có đọc giả bình luận trong phần comment là NHT không đáng sợ vì họ sẽ không tấn công địa cầu. À, thì nó nguy hiểm ra sao thì từ từ chúng ta sẽ bàn tới.

Trước hết, chúng ta nên phân biệt rõ hai chữ UFO và Aliens: 

1. UFO là chữ tắt của Unidentified Flying Objects (Những Vật Thể Bay Không Xác Định) được Không Quân Hoa Kỳ sử dụng từ năm 1952. Nó chỉ định bất cứ vật thể nào bay (hoặc xuất hiện trên không trung) mà không biết chính xác nguồn gốc là gì, từ đâu có. UFO thường bị nhầm lẫn với bong bóng, đồ chơi điện tử, những cụm mây, máy bay quân sự/dân sự, khinh khí cầu, chim, trạm không gian, vệ tinh, vẫn thạch, thiên thạch, các hỏa tiển (tên lửa)...

       Chính xác chữ UFO có nghĩa là như vậy. Không hiểu vì lý do gì, danh từ này đã bị lạm dụng và trở nên đồng hóa tương đương với phi thuyền của các sinh vật ngoài trái đất.

2. Aliens là định nghĩa của các sinh vật không thuộc địa cầu, mà người ta hiểu đó là giống dân ở các hành tinh khác trong vũ trụ mà chúng ta gọi là Người Hành Tinh (NHT). Trong toàn bài này, tôi sẽ dùng chữ Aliens hoặc NHT cho ngắn gọn.

       ALiens và UFO là hai trường hợp hoàn toàn khác biệt. Một cái là các giống dân khác trong vũ trụ, một cái là những vật lạ bay không/chưa xác định được là gì. Aliens có thể có hoặc có thể không bao giờ có, nhưng UFO thì luôn luôn có trong hành tinh chúng ta. Aliens có thể đã đến địa cầu hoặc chưa bao giờ đặt chân đến, nhưng UFO thì thường xuyên hiện hữu tại đây.

Trong phần 4 này, chúng ta sẽ tuần tự phân tích cả hai nhóm này để kết luận Có hay Không Có Người Hành Tinh, và những Hiện Tượng của UFO trên địa cầu là gì, dựa trên những dữ kiện khoa học:

- Sự thành hình của Dãy Ngân Hà, Thái Dương Hệ,
- Sự xuất hiện của loài Người trên trái đất liên quan đến Thượng Đế, 
- Các Định Luật Khoa Học trong trái đất và ngoài vũ trụ.

       Riêng trong phần 4.A này, chúng ta sẽ phân tích Nguồn Gốc Của UFO và Những Bằng Chứng của nó.


UFO Và Hollywood

       Lúc bé, tôi luôn tin là có Aliens (NHT). Với máu thích phiêu lưu mạo hiểm, tôi thường nghĩ rằng nếu có NHT đáp xuống thì tôi sẵng sàng đi theo họ lên thuyền và đi khám phá thế giới của họ. Những mùa Trung Thu trăng tròn, tôi cũng mơ màng tưởng tượng chị Hằng Nga bay múa la đà yểu điệu trên các mái nhà. Rồi tôi cũng thích được bay theo chơi với chị ấy lên cung Trăng. Một thế giới nhỏ bé của tôi đầy những mơ tưởng nhưng rất là đẹp vì tôi chỉ sống thuần tuý với sự mơ mộng của mình chứ không theo lý trí phức tạp. Tôi rất mê xem phim về thần tiên, đấu phép, bay trên mây. Đồng thời cũng rất say mê bất cứ bộ phim nào về khoa học giả tưởng.'Star Trek' : Kirk và Spock
Càng lớn lên, tôi nghiên cứu khoa học, và bớt thích dần các loại phim về thần tiên. Tôi đã dành rất nhiều ngày tháng để xem lại toàn bộ tất cả những bô phim khoa học giả tưởng của thế giới từ thập niên 60 cho đến ngay bây giờ. Một trong những bộ phim tập mà tôi thích nhất là Star Trek. Một bộ phim với 79 tập được sản xuất từ năm 1966 đến 1969, và chiếu đi chiếu lại nhiều lần mỗi năm đến năm 1990. Mỗi ngày đi học về là ngồi đón coi cho hết một tập, ai rủ rê đi đâu cũng gác qua một bên. Sở dĩ tôi thích tập phim này là vì lý tưởng sống, tinh thần văn minh, và triết lý trong đó rất cao. Trong suốt 79 tập, với 79 lần đi khai phá vũ trụ, gặp vô số các nền văn minh và tiếp xúc rất nhiều Aliens, nhưng đoàn thám hiểm này chưa bao giờ bại trận hoặc thua cuộc đối với Aliens. Ngược lại, họ đã khiến Aliens phải kính phục vì sự thông minh, trung nghĩa, đức hy sinh, và lòng bác ái của con người. Có thể nói, đây là một tập phim duy nhất, đầu tiên và cũng là cuối cùng của kỹ nghệ phim ảnh về khoa học không gian mà giá trị của con người đã được đề cao toàn diện về kỹ thuật, văn hoá, văn minh, và nhân bản.

       Trong suốt 79 tập phim, không hề có bất cứ tập nào trình chiếu sự thăm viếng của Aliens đã đặt chân tới địa cầu mà ngược lại, chính đoàn thám hiểm đã đi khai phá và giúp đở vô số những hành tinh khác. Bộ phim này cho thấy khả năng siêu việt của người địa cầu, với một trí tuệ siêu phàm và trái tim nhân ái đầy tình người. Trong phim cũng cho thấy sự thông minh, linh động, sử dụng cái 'Tâm' để chống lại những biến hóa ảo của Aliens. Xem hết những lọat phim này, đọc giả sẽ ngưỡng mộ loài Người Siêu Việt. Chỉ có cái TÂM thôi mà đã khuất phục và chiến thắng tất cả mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, tôi rất ái mộ loạt phim này.


Cha đẻ của Cell Phone
Loạt phim này cũng thiết kế rất nhiều dụng cụ khoa học mà ngay bây giờ chúng ta được thừa hưởng, từ quan niệm của cell phone, màn hình phẳng, holodeck (phòng ảo cảnh), màn hình computer quay 360 độ, súng laser, dụng cụ y khoa đo nhiệt kế, tiêm chích bằng hơi, đĩa 3.5 floppy, máy dò cơ thể, máy dò hoá chất... ngay cả phi thuyền của họ cũng không phải là hình dĩa (saucer). Chỉ có một kỹ thuật trong Star Trek mà ngày nay người ta chưa làm được đó là di chuyển con người từ nơi này qua nơi khác bằng thuật phân thân (việc này sẽ không bao giờ thực hiện được vì...linh hồn thì sao?).Trong suốt 79 tập phim, đã đưa ra vô số những dữ kiện, hiện tượng xảy ra khắp vũ trụ. Từ sự giáp mặt với các chủng loại, đủ chủng loại từ văn minh đến bán khai, đến sự gặp gở các Thần Hy Lạp như Pluto, đến các yêu tinh biến hoá thành mỹ nữ từ bọ cạp, mèo, chồn...đến việc vượt thời gian đến tương lai và trở về quá khứ, đến việc xoá tan mê tín dị đoan.... Phải nói đây là một tập phim về khoa học giả tưởng có giá trị nhất từ xưa đến giờ. Nếu có thời giờ, mời các bạn vào mạng và xem cho biết. Sau đây là vài tập phim rất hay mà tôi rất thích, nhất là tập 'Thành Phố Trên Bờ Vĩnh Cửu ' (City on The Edge Of Forever), một tập phim với một tình cảm ngắn ngủi nhưng cũng đau thương mà đoàn thám hiểm phải hy sinh cô gái vì tương lai của chính họ và địa cầu. Đây là thời gian trình chiếu và toàn bộ loạt phim Star Strek (nguyên thủy). Đây là liệt kê sơ tên bộ phim để các bạn thấy nội dung phong phú mọi khía cạnh của nó:

Wink of an Eye ( một thoáng chớp mắt)
Tomorrow Is Yesterday (Ngày Mai Là Hôm Qua)
The Enemy Within ( Kẻ Thù Bên Trong Mình)
Space Seed (Hạt Giống Không Gian)
Return to Tomorrow (Trở lại Ngày Mai)
The Devil in the Dark (Quỷ Vương Trong Bóng Tối)
The Way to Eden (Đường Đến Địa Đàng)
This Side of Paradise (Bên Đây Thiên Đường)
The City on the Edge of Forever (Thành Phố Trên Bờ Vĩnh Cửu)
All Our Yesterdays (Những Ngày Hôm Qua Của Chúng Ta)


Prometheus: Alien đang tạo ra loài Người
Sở dĩ tôi nói đến loạt phim này là vì kể từ sau đó tới ngày nay, quá hiếm những bộ phim có triết lý tương tự như Star Trek, mà ngược lại càng xuất hiện vô số những phim khoa học không gian hoặc giả tưởng đã bôi bác giá trị con người, đề cao các chủng loại khác, phong phú hóa tinh thần nô lệ nhu nhược, yếu hèn, ngay cả phỉ báng Thượng Đế qua những giả thuyết đầy hoang tưởng ... Điều này cho thấy giá trị đạo đức của xã hội con người có khuynh hướng đi xuống rất thấp. Ví dụ như bộ phim Prometheus (2012), một bộ phim vĩ đại và rất hay với cốt truyện và tình tiết ly kỳ, nhưng rất tiếc cốt truyện cho rằng con người là hậu duệ con cháu của một đẳng cấp Aliens cao hơn tạo ra, và họ trở lại địa cầu để huỷ diệt 'con cháu' của họ. Tuy nhiên, trong phim này có một chi tiết sâu sắc đó là khi vị bác sĩ sau khi khám phá ra dna của Alien đó trùng với dna loài người, một người nhìn dây chuyền có hình thánh giá của vai chánh và hỏi rằng: " Họ đã tạo ra chúng ta, vậy cô vẫn còn đeo nó nữa sao?", cô ta trả lời rằng: "Họ đã tạo ra chúng ta, vậy ai đã tạo ra họ?".

       Dù sau, Prometheus cũng là một hiện tượng thoái hoá trầm trọng đạo đức con người. Từ những thập niên xa về trước với lý tưởng, hình ảnh cao đẹp của con người, ngày nay, bộ phim này phản ánh sự tự ty mặc cảm, tinh thần chủ bại, phỉ báng sự cao đẹp của Loài Người và Thượng Đế, mất hết niềm tin vào sự Tạo Dựng, và có thể nói, thời đại chúng ta càng ngày càng công khai nghịch lại với Thượng Đế mà trong Bible gọi là 'Anti-Christ'. Đây là một hiện tượng mà Kinh Thánh đã báo trước 2000 năm trước là sẽ xảy ra để ứng nghiệm lời tiên tri về sự sụp đổ toàn diện của nền văn minh này.        Prometheus chỉ là một trong hơn 200 bộ phim đề cao sức mạnh của Aliens hoặc sự xâm lăng của họ. Những loạt phim này đã bơm vào đầu những thế hệ gần đây về sự hiện hữu của NHT, nhất là trong giới trẻ VN đang khao khát thông tin và họ đã bị dẫn dắt sai lạc bởi phim ảnh và truyền thông Tây Phương. Chỉ trong vài thập niên trở lại mà đã có hơn 240 bộ phim nói về Sinh Vật Ngoài Trái Đất và sự xăm lăng của họ. Ví dụ như những bộ phim xuất sắc tôi đã coi như Alien, District 9, Cocoon, E.T, Close Encounters of the Third Kind, Predator, Lifeforce, The Villagers, Alien vs. Predator, Contact, Solaris, Species, Starman, Green Lantern, The Fifth Element, Men In Black, Cowboys & Aliens (rất hay), A Space Odyssey, Avatar, The Day The Earth Stood Still, Battleship (hay lắm), Battle Of Los Angeles,....War of the Worlds
Trong những bộ phim đó có doanh thu lên đến $592 triệu như phim "War of the Worlds" do đạo diễn lừng danh Steven Spielberg với vai chánh Tom Cruise, nói về sự bất lực của con người trước sự xăm lăng của Aliens. Riêng bộ phim "Independence Day" năm 1996 thu được $818 triệu.

Nói chung là những lọat phim này rất xuất sắc, lôi cuốn, và giải trí. Nhưng ảnh hưởng của nó tai hại vô cùng. Từ năm 1996 tới hiện nay, có hơn 40 bộ phim nói về sự xâm lăng địa cầu của Người Hành Tinh với doanh thu $4.7 tỷ mà bộ phim tôi thích nhất chiếu năm 2012 mà tôi coi đi coi lại trên 5 lần là Battleship với số thu là $65.4 triệu.


  The Passion of the Christ
Từ nhiều chục năm qua, so với hàng trăm phim nói về NHT, thì chỉ có vài bộ phim nói về tôn giáo hay đề cao tâm linh. Nhưng ngay trong lãnh vực này lại có phim đã bị Giáo Hội Rome chống đối kịch liệt vì trong đó có cảnh hun hít của Jesus với một cô gái điếm Magdalene. Bộ phim này có tên là 'The Last Temptation Of Jesus Christ ' (Cám dỗ cuối cùng của Jesus). Trong nhiều thập niên qua, chỉ có duy nhất một bộ phim về tâm linh có giá trị đúng theo lịch sử do tài tử Mel Gibson đạo diễn, có tên là The Passion of the Christ (Cuộc Khổ Nạn của Chúa, 2004). Một bộ phim rất cảm động, thuần túy tình người, tâm trạng của một người Mẹ nâng niu con mình từ thửo bé nhưng phải chứng kiến con mình bị hành hạ đánh đập, bị đinh sắt đóng xuyên lòng bàn tay, và trút hơi thở đau đớn trên cây thập tự giá.Phim trường Hollywood đã rất thành công trong nhiệm vụ thuyết phục toàn thể nhân loài rằng Người Hành Tinh hiện hưữ trong vũ trụ và thường xuyên thăm viếng địa cầu. Nhưng lỗi là lỗi ở chúng ta. Phim ảnh tự nó không có lỗi gì hết, nó chỉ chạy theo xu hướng của nhân loài vì lợi tức. Nó phản ảnh theo thị hiếu và tâm của chúng ta để khai thác kiếm lời. Vậy, khi khảo sát những loạt phim xuất hiện trên thế giới, chúng ta biết được chiều hướng tâm linh và đạo đức của loài người đang ở vị trí nào. Xét bề mặt thì những loạt phim có liên hệ đến NHT chỉ để giải trí, thấy vô hại, nhưng có ai thấy được đây là một kế hoạch quy mô của thế giới vô hình đang lái con người vào quỹ đạo của họ. Có một sức mạnh nào đó phía sau những phim ảnh này đang lung lạc niềm tin của giới trẻ để đưa họ xa dần đức tin vào Sự Sáng Tạo của Thượng Đế, để rồi họ ngày càng không tin vào sự tạo dựng đó mà lại ùn ùn tin vào sự cứu rỗi của những sinh vật ngoài trái đất, thậm chí, hiện giờ rất đông người tin rằng có cả một đoàn phi thuyền đang 'neo' ngoài trái đất để cứu chúng ta trong cơn nguy biến sắp tới ! ! !

       Nhìn phim ảnh và đọc những thông tin trên internet, các bạn phải thấy một âm mưu vô cùng nguy hiểm đang xâm chiếm hàng triệu triệu linh hồn đang mất dần đức tin chân chánh nơi Thượng Đế. Các bạn hãy cảnh tỉnh và cẩn thận đối với hiện tượng UFO đang lan tràn, và tôi sẽ cho bạn thấy nó nguy hiểm như thế nào.

       Sở dĩ tôi viết những đoạn trên để các bạn hiểu rằng từ một sự tưởng tượng của một người, có thể lây lan khắp nơi trên thế giới qua truyền thông. Chính bản thân tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Có điều sau khi đối chiếu với tâm linh thì hiểu rằng chúng là một trong những trận đồ vô hình đang bủa vây thế giới con người chúng ta . Tin vào một điều gì thì phải tin cho đúng, như Thích Ca luôn nhắc nhở là 'Chánh Tín', cũng như Bible nhắc rất nhiều là 'Trong những ngày sau rốt, ai tin vào Thượng Đế sẽ được cứu '. Có thể những gì tôi sẽ trình bày trong phần 4 này sẽ khiến nhiều bạn ngỡ ngàng, bất mãn, hoang mang, tức giận, hoặc sẽ bừng tỉnh và thất vọng vì giấc mơ của bạn đã không còn...

Chúng ta hãy xem nhiều thống kê khác nhau dưới đây để thấy vị trí loài người trên thế giới đang ở đâu trong đức tin của chúng ta.


Thống Kê về UFO:

 • Theo thống kê tại Anh Quốc, thì có hơn 33 triệu người tin là có Người Hành Tinh (NHT), trong lúc chỉ có 27 triệu người tin có Thượng Đế. (nguồn)
 • Theo thăm dò của CNN (đài truyền thông lớn nhất Hoa Kỳ) thì có 54% tin là có người ngoài trái đất. Có 64% cho rằng NHT đã liên lạc với chúng ta, và phân nữa trong đó đã từng bị bắt cóc. (nguồn)
 • Thăm Dò Dân Chúng Về UFOs:Theo thăm dò người dân qua nhiều nước, người ta thấy có 50% dân số thế giới tin là có NHT. Có nghĩa là hơn hàng tỹ người tin vào sự hiện diện của NHT qua UFO. Trong đó, có 53% dân Canada. 15 triệu người Mỹ báo cáo đã thấy UFO mà trong đó có luôn cựu Tổng Thống Jimmy Carter. Theo báo cáo thì tại mỗi quốc gia, trung bình có 100 trường hợp mỗi ngày. 
 • Theo Đài ABC (cơ quan truyền thông lớn của Hoa Kỳ), qua tờ báo quốc tế National Geographic thì: khoãng 36% người Mỹ (80 triệu) tin có sự hiện hữu của NHT. 77% tin là NHT đã từng thăm viếng địa cầu. (nguồn)
 • Theo Cơ Quan Thống Kê Roper 1999, khi hỏi UFO là gì thì có 25% người dân cho là phi thuyền Người Hành Tinh, 12% cho là từ chương trình của chính phủ. (nguồn)
 • Theo thăm dò của Larry King (nhà truyền thông rất nổi tiếng tại Hoa Kỳ), thì khi hỏi "Bạn có tin sự sống ngoài trái đất không?" thì có tới 86% dân chúng nói là Có. Đây là con số rất là cao, theo như lời ông ta. (nguồn)
 • Theo Công Bố Kết Quả Thăm Dò, 2003 của John Colaw thì kết quả như sau: (nguồn)

UFO Disclosure Poll Ballot Box

BẠN CÓ BAO GIỜ THẤY UFO?
 CÓ  53%
KHÔNG  26%
 CÓ THỂ  20%

BẠN CÓ BIẾT AI NÓI ĐÃ THẤY UFO?
 CÓ 76%
 KHÔNG  24%

BẠN CÓ TIN UFO LÀ PHI THUYỀN 
CỦA NGƯỜI HÀNH TINH KHÔNG?
 CÓ  85%
 KHÔNG 15%

BẠN CÓ TIN LÀ CHÍNH PHỦ CHE DẤU VỀ UFO?

 CÓ82%
 KHÔNG 11%
 KHÔNG CHẮC LẮM 8%

BẠN CÓ ĐỌC SÁCH BÁO VỀ UFO KHÔNG?
 KHÔNG 11%
 MỘT HOẶC HAI  20%
 BA VÀ HƠN  69%

BẠN CÓ TIN RẰNG NHỮNG BÁO CÁO VỀ UFO LÀ GIẢ MẠO HAY DÀN DỰNG KHÔNG ?
 CÓ 11%
 KHÔNG  89%

THEO Ý KIẾN CỦA BẠN, 
KINH THÁNH (BIBLE) 
CÓ NÓI ĐẾN UFO KHÔNG?
 CÓ  48%
 KHÔNG  14%
 CÓ THỂ CÓ  31%
 CÓ THỂ KHÔNG 7%

BẠN CÓ TIN NHT HIỀN LÀNH KHÔNG ?
   7%
 KHÔNG  4%
 KHÔNG TIN CÓ NHT  7%
 CÓ TỐT, CÓ XẤU 51%
 KHÔNG CHẮC, NHƯNG CẦN THẬN  32%

NẾU NHT THĂM VIẾNG, CHÁNH PHỦ NÊN 
CHO CÔNG CHÚNG BIẾT KHÔNG ?
 NÊN  82%
 KHÔNG 2%
 CÒN TUỲ  16%

BẠN CÓ TIN LÀ CÓ SỰ LIÊN HỆ GIỬA NHT VỚI THIÊN THẦN HOẶC MA QUỶ KHÔNG?

 CÓ 25%
 KHÔNG  32%
 CÓ THỂ  34%
 KHÔNG TIN HỌ HIỆN HỮU 10%

BẠN CÓ NGHI NGỜ LÀ BẠN TỪNG BỊ NHT BẮT CÓC ?
 21%
 KHÔNG  64%
 CÓ THỂ  15%

BẠN CÓ MUỐN BIẾT SỰ THẬT 
VỀ NHT HOẶC UFO ?
 MUỐN 95%
 KHÔNG  3%
 KHÔNG CHẮC LẮM  2%

ĐẦU ÓC BẠN CÓ THOÁNG VỀ NHỮNG
CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN UFO/NHT ?
 CÓ  94%
 KHÔNG  6%


       Đúc kết từ những thống kê trên, chúng ta thấy hơn phân nửa nhân loài trên thế giới tin rằng Người Hành Tinh (NHT) đã có mặt tại địa cầu, và những vật thể lạ được gọi là UFO đều phát xuất từ họ. Có nghĩa là ước chừng trên dưới 3 tỷ người tin vào việc này. Một con số kinh khủng!

       Những thống kê trên cho chúng ta thấy tầm mức vô cùng nghiêm trọng trong lãnh vực này. Khi hơn tỷ người tin vào sự kiện này nhưng không ai có bằng chứng cụ thể và sự dẫn chứng xác thực thì vấn đề trở nên nghiêm trọng lắm.  Vì sao quá nhiều người lại tin như vậy? Có thể họ đã từng xem rất nhiều những tài liệu như tôi đúc kết dưới đây. Các bạn hãy xem ít phút những sự kiện Vật Thể Lạ Bay cho biết:

UFO (6 phút)

       Sau khi xem những ufo trong clip trên, các bạn nghĩ gì? Càng ngày ufo xuất hiện càng nhiều và đa số là loại ufo mới: những đốm sáng. Và mới nhất là trong dịp đầu năm (bổ túc trong lúc tôi gần hoàn tất bài này), các cơ quan truyền thông uy tín và lớn lại cho đăng tin rất nhiều người đã thấy UFO và đã quay phim lại. (nguồn)Sự Thật Của UFO


       Qua truyền thông và những thước phim trên, chúng ta không trách được vì sao càng ngày có quá nhiều người bị thuyết phục về Người Hành Tinh qua dạng ufo. Vì vậy, chúng ta sẽ đào sâu và mổ sẻ tận gốc để tìm hiểu hư thực ra sao. Chúng ta sẽ phân tích từng trường hợp một, trong mọi lãnh vực, để tìm hiểu sự thật về hiện tượng ufo.

1) CGI:

       Trước hết, ufo là những trường hợp từ CGI. CGI là chữ viết tắt của Computer-Generated-Imagery, hình ảnh thiết kế bởi computer. Nó là một software tinh xảo, có thể giúp người thiết kế tạo ra bất cứ hình ảnh gì họ muốn. Trên internet hiện nay có hàng ngàn những thước phim quay về hiện tượng vật thể lạ bay (UFO). Những tài liệu này nếu xem qua thì rất là thuyết phục, coi xong là lắc đầu le lưỡi và bảo đảm là sẽ tin 100%, như clip bên trên. Tuy nhiên nếu xem cho kỹ thì chúng ta có thể kết luận là những thước phim này là giả hết 98%, hầu hết là từ CGI, hoặc là từ sự dàn dựng nhân tạo. Còn 2% còn lại thì chưa xác định được, hoặc nhầm ln những vật thể tự nhiên khác, hoặc nó là một hiện tượng từ thiên nhiên. 


 • Với kỹ thuật làm phim ráp phim hiện đại với các nhu liệu computer, chúng ta khó mà biết được thực hư. Đây là một đoạn phim quay được UFO của Người Hành Tinh tại Argentina vào tháng 2/2011, tuy nhiên...cấm cười !
 UFO Tại Argentina (25 giây)

       Mỗi lần coi xong cười lăn luôn, đầu óc con người thật khôi hài. Bây giờ chúng ta hãy xem một khúc phim khác đã làm xôn xao giới internet một thời, lúc đó ai cũng hoang mang không thể giải thích được. Mời các bạn xem rồi nghĩ sao: 

22 giây
 

       Kế, mời các bạn coi hai tấm hình này, starboy chụp lại từ trong clip trên và phân tích nó: HÌNH (bấm Slideshow để coi lớn).

 • Riêng clip về UFO quay được tại Nam Mỹ này rất đặc biệt, đã có hơn 1 triệu người coi trên Youtube vì rất là thật, mời các bạn xem:
UFO Over Santa Clarita (40 giây)


Và bây giờ xin mời các bạn xem tiếp về sự thật của clip trên:Clip này đã được chính nhóm thực hiện tiết lộ về sự thực của nó. Trong phần chú thích bên dưới của có ghi rõ :

"The hoax video was directed by Aristomenis (Meni) Tsirbas of MeniThings Productions in partnership with the Gnomon School of Visual Effects." (Video giả tạo này đạo diễn bởi Aistomenis với sự cộng tác của Trường Xảo Thuật Điện Ảnh Gnomon)


 • Lúc trước thì khi quay được UFO thì lúc nào cũng úp úp mở mở và mờ nhạt, bây giờ thì UFO đã công khai lộ diện luôn, như trong clip này:
UFO Trên Xa Lộ (20 giây)


 • Và tại một công ty nọ, người ta quay được sự xuất hiện của một Dĩa Bay và nó còn...thôi, mời các bạn coi:

18 giây


 • Khi phi thuyền (hết là Dĩa Bay rồi) Người Hành Tinh bay trên phi trường quốc tế Glasgow của Scotland, họ đã bị không quân bắn hạ:

UFO over Glasgow Airport (32 giây) • Còn ufo này mới là lạ. Clip ghi rằng đây là một loại động cơ dọ thám không người lái của NHT, và nó đã bị bắt sống và cho bay thử:


UFO Drone Captured (31 giây)

Muốn biết hư thực ra sao, các bạn để ý cái bóng của nó là biết ngay. 

 • Và đây là một "Dĩa Bay" của Người Hành Tinh với hình dạng ngộ nghĩnh nhất. Nó bay công khai giữa ban ngày, trời trong nắng đẹp, nét rõ ràng, không còn mờ mờ như xưa. Ngộ hén:
Cylinder UFO (23 giây)

       Xưa giờ, rất nhiều người thắc mắc về UFO thì hôm nay Starboy tui cho các bạn coi đã mắt luôn. Vì cần tài liệu và nghiên cứu thật hư về UFO, tui phải xem qua rất nhiều clips CGI về UFO, nhiều quá không đem vào bài được. Chúng ta chỉ coi cho có khái niệm thế nào là CGI. Nếu các bạn muốn coi thêm thì bấm các link dưới đây:

Hong Kong 
Trên Thành Phố 
Quảng Châu 
Đáp Xuống Nhà Dân   
Spain 2012   
UFO rớt  
Trên Ngọn Cây, Spain
Pháp
Một UFO Kỳ Lạ, Vienna, Áo Quốc
>>>>>>(Vậy mà hơn Nữa Triệu người coi !!!)
UFO Kỳ Lạ, New York 2/2012 (26 giây) .... 1,800,000 người coi!
Toronto, Canada 2012

       Những clip như vầy tràn đầy hết trên internet. Có thể nói 90% những clip đưa lên Internet và Youtube về UFO đều là từ CGI. 10% còn lại là những trường hợp sẽ được phân tích tiếp theo những phần kế.

Hình Thật Một UFO
Mặc dù đại đa số những tấm hình về ufo đều do CGI, tuy nhiên, tấm hình này là có thật 100%, hoàn toàn không do CGI. Các bạn cứ xem tiếp bài rồi sẽ biết vì sao tôi dám chắc tấm hình ufo này có thật.


2) Nhầm Lẫn:

       Trường hợp thứ nhì về ufo đó là hầu hết những trường hợp được cho là UFO của người Hành Tinh đều là sự nhầm lẫn của nhiều vật thể nhân tạo hoặc từ thiên nhiên. Những nhà phân tích về UFO đều công bố là đại đa số những vật thể lạ đều là sản phẩm từ con người như bong bóng, cho bóng đèn vào quả bóng rồi thả bay lên, diều kim loại, giấy rác, khinh khí cầu, vệ tinh, phi cơ dân sự, phi cơ quân sự, đồ chơi điện tử, hỏa tiển rơi, thí nghiệm hỏa tiển quân sự ban đêm, hỏa châu chống hỏa tiển tầm nhiệt  ....   còn từ thiên nhiên thì người ta rất dễ hiểu lầm từ thiên thạch, sao băng, sấm chớp, chim bay, mây lạ, khúc xạ mặt trời trên những đám mây nhỏ, phản ứng hóa học trong không khí (ví dụ chất phosphorous từ xác chết người/thú bay la đà), Đom Đốm,....


       Nói chung, tất cả những việc này rất bình thường trong thế giới chúng ta nhưng vì đầu óc người ta ngày càng lệch lạc do ảnh hưởng quá nhiều từ phim ảnh nên nhìn bất cứ việc gì xảy ra thì đầu tiên hết là cứ cho là phi thuyền ngoài không gian. Tại sao chúng ta không cho là cái gì khác mà cứ khăng khăng nhất định cho chúng là do Người Hành Tinh? Lạ quá. 

 • Các bạn hãy xem clip này và nghĩ sao nếu nó được cho bay vào ban đêm trên bầu trời:

Dĩa Bay Silverlit (30 giây)

       Vật bay bên trên là do người dân bình thường chế ra, dựa trên kỹ thuật Chống Hấp Lực Gyroscope của Vimana (xem phần 2C, đoạn Khoa Học Không Gian 4). Một người dân thường thôi ngày nay cũng đã làm những vật bay rất xuất sắc thì huống hồ gì Không Quân các nước với hàng tỷ đô-la đầu tư vào cơ khí bay. Những vật bay tự chế như thế này khi bay ban đêm thì chắc chắn sẽ có vô số người chụp hình, quay phim rồi đem lên internet gây hoang mang.

 • Hoặc là những 'UFO' như thế này mà bay nơi hoang vắng thì chắc chắn sẽ có nhiều tranh cãi:
UFO At Night 1 (20 giây)
 

 • Tại một thành phố nọ về đêm, người ta quay được UFO trên bầu trời:
UFO At Night2  (20 giây)

Muốn tìm hiểu hư thực ra sao về Vật Thể Lạ Bay trong clip bên trên, mời các bạn xem tài liệu này (bấm vào đây)


UFO Xuất Hiện Giữa Ban Ngày
Thật ra ngày nay UFO đã thay đổi muôn hình vạn trạng. Nếu chỉ dựa vào một tấm hình thì bất cứ nhà nghiên cứu về sự thật của nó cũng phải bó tay. Ví dụ khi khảo sát tấm hình bên trái do tôi chụp lại từ một clip thì người ta thấy sẽ sốc lắm. Chắc chắn sẽ không có bất cứ chuyên gia nào có thể phân tích hư thực của Vật Thể Lạ Bay này. Tấm hình này nếu tôi tung ra công chúng và giới truyền thông thì sẽ không biết ra sao. Tấm này tôi chụp lại ở giây 17-21 trong clip này. Chúng ta thử xem nó ra sao ở đây

 • Vào tháng 9, 2009, cả thế giới xôn xao khi toàn thể các cơ quan truyền thông khắp nơi chiếu cho dân chúng từ Âu Châu qua đến Úc Châu một hiện tượng lạ không thể giải thích được. Trong video này, các thông tín viên nói rằng một "quả cầu sáng màu xanh bí mật khiến nhiều người cho rằng là UFO..." Mời các bạn xem hiện tượng này. Nó xảy ra trên nền trời Norway.

UFO mainstream media coverage

 

Vài ngày sau đó, các đài truyền thông đã cho biết UFO này là gì. (kết quả). Trong đoạn cuối trong bài viết của nguồn này (nguồn), Nha Thiên Văn nói đó là một hỏa tiển của Nga bị hư và đàn rơi xuống (that it was a russian ICBM, on one of several scheduled test launches which obviously went wrong...) • Tháng Giêng, năm 2011 tại bang Connecticut, thành phố Winsted, Hoa Kỳ, người dân ngay tại một khu mua sắm đã chứng kiến một hiện tượng UFO khiến mọi người hoang mang. Họ chụp hình, quay phim và đưa lên internet. Không ai có thể nhận ra nó là UFO gì, họ gọi cơ quan công quyền thì được bảo là không hề có phi cơ quân sự hay dân sự hiện diện nơi đó vào thời gian đó. Khúc cuối của clip đã được quay chậm lại và chiếu to ra để phân tích Vật Thể Lạ này. Mời các bạn xem thêm một hiện tượng UFO :
UFO Tại Connecticut 2011Và bây giờ hãy xem sự thật: Giải mã UFO Tại Connecticut 2011
  • Vào cuối năm 2011, tại Taiwan, trước khi bước sang năm mới, mọi người phát hiện trên nền trời một chấm sáng bay vòng vòng trên một cao ốc. 

UFO Taipei 2012

Sau đó, các chuyên gia đã phân tích hiện tượng UFO này như sau: (nguồn). 


 • Còn hiện tượng này thì sao? nếu không có khoa học giải thích thì chúng ta lại ùn ùn cho đó là do NHT thực hiện hoặc do thần thánh làm. (xem hiện tượng này)
  
       Trong một cuốn sách nói về ufo do Hội Khao Học Cao Cấp Hoa Kỳ bảo trợ (American Association for the Advancement of Science), đã chính thức liệt kê một danh sách với 9 trường hợp những vật thể đã bị hiểu lầm là ufo: (nguồn)

A. Vật Chất: 

1. Thượng tầng khí quyển

ionosphere experiments


Vẫn Thạch (xem thêm hình)


Hỏa Tiển (bắn đi)
 


Vệ Tinh (trở vô trái đất)
Hỏa Tiển (bị hư phát nổ)


2. Hạ tầng khí quyển
Phi Cơ (phản chiếu ánh mặt trời), 

 Khí Cầu Đo Khí Hậu


Mây LạMagnesium Flares (chống hỏa tiển tầm nhiệt)


Khinh Khí Cầu (dùng quảng cáo), Hỏa Châu (flares): trong quân sự dùng làm sáng ban đêm

Bong Bóng Bể
Bong Bóng


Lồng Đèn Bay

Đồ Chơi Điện TửBọt (xà bông)
Đàn Chim

3. Dưới Hạ tầng khí quyển: Giấy, Rác, Diều, Lá, Sấm Sét, Điện Từ Trường, Lông Chim, Dù, Pháo Bông.

Côn trùng


Người cởi diều bay (skydiver)
Ngày 28 tháng 9, 2012, một nhóm skydiver biểu diễn Ngày Hội Ngộ cho trường Trung Học La Salle. Biến cố này khiến người dân tưởng là ufo.

(On the night of Sept. 28, 2012, a group of strange-looking lights appeared in the sky near Cincinnati, Ohio. First there was one, then, two, then three lights, slowly descending. It turns out, however, that these lights were originating from a group of skydivers performing a pyrotechnics jump at the La Salle High School homecoming event.)


4. Gần mặt đất: Trốt, Dây Điện (nẹt lửa), Đèn Đường (trên núi), Kính Cửa Sổ (trên núi), Sét Đánh, Ăng-Ten, 

Đèn Xe Hải Đăng, Băng Đá (phản chiếu ánh sáng), Tàn Thuốc

B. Không Vật Chất:

1. Thượng tầng khí quyển
       Aurora, Mây Noctilucent (đêm), Mây Lenticular (ngày)


Aurora

LenticularLenticular
Lenticular
Noctilucent
2. Hạ tầng khí quyển

Phản Chiếu Ánh Sáng (đèn tìm kiếm, searchlight)Quả Cầu Sấm Sét (ball Lightning)Hiện Tượng Plasma

Hiện Tượng Moondog 


Quầng Mặt  Trời (Halo)Ảo Giác (mirage)

C. Thiên Văn:
Vệ Tinh, mặt Trăng, Mặt Trời, Vẫn Thạch, Sao Chổi, Hành Tinh

Venus

D. Cơ Thể (Physiological): 
Tùy thuộc vào lượng muối trong cơ thể mà tạo ra ảo giác từ những hình ảnh như: phản chiếu ánh sáng từ đèn đường, đèn điện, đèn pin, diêm quẹt, các Tinh Tú đang đổi vị trí, kính mát, kính cận, tròng mắt,...

E. Tâm Sinh Lý: Ảo giác

F. Kỹ Xảo Phim Ảnh

G.Máy Chụp Hình: Rửa phim hư (tạo ra những hình thù lạ), Ống Kính máy chụp phản chiếu ánh sáng.

Lăng kính dội tia sáng 
thành hình dĩa bay


H. Radar: Thường lầm ufo với côn trùng, đàn chim, bong bóng bọc giấy kim khí, diều kim lọai

I. Lừa Gạt (hoax): dàn dựng, ghép ráp nối qua software

       Trên đây là 9 trường hợp mà thường bị nhầm lẫn là "Người Hành Tinh" qua ufo. Thường thì khi có báo cáo những vật thể bay này, người chuyên nghiệp thì liệt chúng vào cái gọi là UFO, nghĩa là Những Vật Thể Bay Không Xác Định. Chúng không bao giờ được chính thức cho là dĩa bay của NHT. Một khi những ufo này đã được xác định (đã rất nhiều lần) thì chúng được gọi là WIFO (Well Identified Flying Object): Vật Thể Bay Đã Được Xác Định.


Gần đây, người ta lại báo cáo nhiều hơn về ufo. Theo tờ báo uy tín Hufftington Post thì đó là hậu quả của sự gia tăng các máy bay không người lái (drone) do quân đội thử nghiệm ráo riết, vì đó là một chiến lược mới của quân đội. (nguồn)
      

       Ngay cả những cơn động đất cũng phát sáng, tuy rất hiếm nhưng đã xảy ra. Từ năm 1600 đến giờ đã có 65 vụ như vậy. (nguồn). Venus cũng là một hành tinh thường bị xem là ufo nhiều nhất, theo thống kê trên internet (xem); nơi cựu Tổng Thống Jimmy Carter nói đã thấy ufo là nơi Venus rất sáng lúc đó.

     Con người là một chủng loại rất phi thường. Chúng ta là hình ảnh thật của Thượng Đế, từ Thượng Đế. Chỉ có một khối óc mà chúng ta có thể làm được bất cứ việc gì mình muốn. Từ tâm linh, chúng ta có quyền năng du hành khắp vũ trụ, biến hóa thần thông quảng đại, biết tương lai quá khứ, soi thấu nghiệp duyên,...Còn về vật chất, con người đã dời sông lấp biển, phát minh ra vô số những bí mật trong cuộc sống, du hành lên những tinh cầu, dùng hubble để nhìn xa hàng triệu triệu km. Sẽ đến một thời đại nào đó, tâm linh và vũ trụ con người phát triển song phương và hiệp nhất, lúc đó chính chúng ta là sức mạnh vô địch trong vũ trụ. Sẽ không có bất cứ chủng loại nào hơn chúng ta được. Một ngày nào đó, nếu Người Hành Tinh hiện hữu, họ sẽ đến và học nơi chúng ta. Chúng ta sẽ cứu họ, cứu tâm linh họ, cứu tận gốc để dạy cho họ thấy họ có Linh hồn siêu việt như chúng ta, ngồi một chỗ mà có thể xuất thần khắp nơi trong vũ trụ, khỏi tốn kém chế biến này nọ. Họ phải học siêu văn minh của Đấng Christ và Chư Phật. Các vị ấy đã biết sử dụng cái gốc của cả vũ trụ là cái Tâm. Con người có cái 'Tâm' kỳ diệu, muốn là làm được, từ hư không mà biến hóa ra đủ thứ. Thậm chí muốn bay là sẽ bay được, vì chính chúng ta là thần thánh bị giam. Cái này mà bay ban đêm thì người ta sẽ lại một phen nhốn nháo...(xem)

       Tôi không chủ trương bôi bác những hiện tượng UFO. Tôi chỉ đưa ra những trường hợp UFO, những Vật Thể Lạ Bay, được gán cho là do Người Hành Tinh. UFO không phải là NHT, chúng chỉ là những vật bay chưa được xác định. Có thể NHT có thật và cũng có thể họ không hề hiện hữu. Việc này chúng ta sẽ cùng mổ xẻ trong bài kế.

       Một khi bạn đã bị thuyết phục bởi một cuốn sách hoặc một tài liệu được dàn dựng tài tình về Người Hành Tinh (NHT) thì trong đầu bạn sẽ thấy tất cả mọi hiện tượng lạ trên không trung đều liên hệ đến NHT mà không nghĩ đến những khía cạnh khác. Những trường hợp trên là ví dụ về sự suy nghĩ lệch lạc khi chúng ta cái gì cũng muốn biết mà không biết đến tận gốc, và cái gì thấy và nghe qua là tin liền. Cái đó có thể là ngây thơ, nhẹ dạ, thiếu kiến thức, thiếu thông tin, hoặc thần kinh đã có vấn đề.

       Trong một buổi phỏng vấn của tờ Huffington Post, một nhà nghiên cứu ufo tên Joe Nickell nói hiện nay rất nhiều người nhầm lẫn với Máy Bay Không Người Lái (Drone) là ufo và đã tuyên bố như sau:

"Toàn bộ chuyện UFO được tung ra dưới dạng thiếu logic của sự thiếu hiểu biết. Chúng ta không biết nó là cái gì, vì vậy chúng ta đã biết nó là gì," . "Nếu bạn đem bất cứ vật gì lên bầu trời nó sẽ kết thúc là một UFO đối với nhiều người."

(The whole business of UFOs is sold under the faulty logic of ignorance. We don't know what it was, therefore we know what it was," Joe Nickell, an investigator with Skeptical Inquirer, told The Huffington Post. "If you put anything up in the sky it will end up a UFO to many people.)

       Những cái gọi là UFO thật ra đơn giản hơn các bạn suy nghĩ, đã rất nhiều trường hợp, UFO là.... (xem báo Việt)3) Phát Minh Quân Sự:

       Còn trường hợp thứ 3 về sự thật của ufo thì nó rất là hiển nhiên. Nếu thật sự có dĩa bay hoặc những Vật Thể Lạ bay, thì chúng đã do con người làm ra. Nhiều học giả, các khoa học gia, và những người từng làm việc trong Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ đã nói rằng hầu hết những hiện tượng vật thể lạ bay (ufo) đều là những thí nghiệm của những phi cơ quân sự. Nhưng mà, nguyên thủy những "dĩa bay" hoặc cơ khí của nó, hoặc quan niệm về "dĩa bay" từ đâu mà ra?


Như chúng ta được biết, trong Đệ II Thế Chiến, Đức Quốc Xã do Hitler cầm đầu đã nghiên cứu phát minh rất nhiều vũ khí bí mật để đánh thắng quân Đồng Minh. Hitler và các nhà khoa học Nazi đã từng nghiên cứu rất nhiều cổ thư Ấn Độ (xem phần 2C: Văn Minh Cổ). Không chỉ riêng họ mà ngay cả các khoa học gia Âu Mỹ đã đều nghiên cứu những cổ thư này, mà trong đó chính ông Oppenheimer, cha đẻ của bom Nguyên Tử, đã thú nhận từng đọc những cổ thư này (xem clip cuối của phần 2D). Họ đã tái tạo lại bom Nguyên Tử từ những nền văn minh cổ đã từng làm và có lẽ, những bí mật trong cổ thư về phi thuyền cũng không tránh khỏi sự nghiên cứu của những nhà khoa học này, từ cả hai phía.Vào năm 1944, Đức Quốc Xã đã phát minh ra Hỏa Tiển đầu tiên hết và gây kinh ngạc cả thế giới khi V1 và V2 đã bắn xa qua tới thủ đô London của Anh Quốc trong Đệ II Thế Chiến. V2 là loại Hỏa Tiển Liên Lục Địa (Intercontinental Ballistic Misile) có khả năng bay xa 250 miles (402 km) với tốc độ gấp 5 lần tốc độ âm thanh. Không ai hiểu được từ đâu mà Hitler đã có những vũ khí này. Các tài liệu cho rằng Nazi đã nghiên cứu từ các cổ thư của những nền văn minh cổ. Có thể nói, tất cả những vũ khí quân sự hiện đại của Hoa Kỳ, Liên Xô, Trung Quốc, Anh, Pháp,.... ngày nay đều bắt nguồn từ những nghiên cứu của Nazi. Dĩa Bay và các phi thuyền không gian, không nằm ngọai lệ.


Trong phần Văn Minh Cổ của phần 2, các bạn đã đọc qua và thấy những phi thuyền thời đó ra sao. Những cổ thư Ấn đã diễn tả tỉ mỉ rõ ràng những động cơ bay Vimana. Ngay cả 5 chiếc máy bay đồ chơi của người Mayan hàng ngàn năm trước đang nằm trong bảo tàng viện là một bằng chứng không thể chối cải được. Một tài liệu có tên là Vymaanika-Shaastra đã liệt kê cách tránh bão khi bay và cách dùng năng lượng mặt trời. Nó cũng kê ra danh sách nhiều kim lọai để hút nhiệt và ánh sáng để tạo năng lượng cho phi thuyền. Tài liệu này đã được dịch ra tiếng Anh bởi Maharishi Bharadvaaja năm 1979. "...Những không kỵ hai tầng với nhiều cửa sổ, phun ra lửa đỏ, đẩy mạnh lên trời như những sao chổi... về hướng mặt trời và các vì sao." Đó là những gì đã diễn tả trong một cổ thư khác có tên là MahabharataNhững đoạn văn như thế này làm sao thoát khỏi sự chú ý của các khoa học gia Nazi và Hitler.Năm 1941, các kỹ sư Nazi đã tạo được phi cơ phản lực ME-163 (Việt ngữ) (Anh)với tốc độ 624 mph (1000 km/giờ). Chiếc ME-163 có thể lên cao 39,000 ft (12,000 m) với thời gian không thể tưởng tượng trong vòng 3 phút. Đây là động cơ phản lực mà sau đó trong các năm cuối của chiến tranh, Nazi đã dùng nó để thiết kế những Dĩa Bay tác chiến của họ. Hàng loạt những thiết kế Dĩa Bay của Nazi như Haunebu, Vril, đều được thế giới biết đến sau này. Các bạn hãy coi những loại dĩa bay của họ. (Hình)Trong cuốn hồi ký Vũ Khí Bí Mật Của Đức Quốc Xã của ông Rudolf Lusar vào cuối năm 1950, có tiết lộ rằng họ đã chế một phi cơ hình dĩa với đường kính 42 m, đã bay thử ngày 14 tháng 2, năm 1945. Chiếc Dĩa Bay này đã bốc thẳng lên không trung tới độ cao 12,000 m (40,000 ft) trong vòng vài phút. Chiếc Dĩa Bay này đã bị Nazi tiêu hủy trước khi Liên Sô tiến vào Berlin. Cùng trong năm đó, một nhà bác học khác tên là Viktor Schauberger đã gặp Hitler trình bày về Động Cơ Xoáy (Vortex Engine) để thiết kế động cơ lên thẳng. Ngày 19 tháng 2, năm 1945, họ đã cho bay thử dĩa bay với động cơ này và nó đã lên cao tới 45,000 ft. Khi cuộc chiến gần tàn, nó đã bị tiêu hủy để tránh lọt vào tay kẻ thù. Ông Schauberger sau đó đã "làm việc" với chánh phủ Hoa Kỳ và qua đời năm 1958. 
http://discaircraft.greyfalcon.us/Viktor%20Schauberger.htmTài liệu sau đây cho thấy Đức Quốc Xã đã dính dáng rất nhiều những nền văn minh cổ, nhất là Cổ Ấn và The Anunnaki của Sumeria, một nền văn minh kỳ quặc nhất trong lịch sử nhân loại với những tấm hình kỳ dị và những phát minh đáng ngại. Tấm hình bên là một di tích của Cổ Sumeria (xem phần 2D). Phù Hiệu của Đức Quốc Xã rất tương tự như tấm hình này của Sumeria. Chứng tỏ họ đã nghiên cứu rất nhiều về những lý thuyết cơ khí của Sumeria. Đây là một tài liệu về những thiết kế dĩa bay của họ từ năm 1940-45:


Dĩa Bay Nazi (2 phút)
Những phát minh hiện đại của Nazi trong Đệ II Thế Chiến không thoát khỏi sự tham lam của Liên Xô và Hoa Kỳ lúc đó, cả hai đều hết sức chú ý. Trong những ngày cuối cùng của cuộc chiến, cả hai đã tung chiến dịch cực kỳ mật là phải vào trước Berlin của Nazi để ruồng bắt tất cả những khoa học gia Nazi và lấy cho bằng được những phát minh của họ. Hoa Kỳ và Liên Xô đã bắt được mỗi bên vài ngàn khoa học gia về Nguyên Tử và Phi Thuyền. Thế giới đều biết cả hai phía Liên Xô và Mỹ đã có trong tay rất nhiều phát minh của Nazi, mà trong đó có luôn kỹ thuật động cơ Dĩa Bay. 


Cấm cười
Có rất nhiều người, nhiều lắm, cho rằng Hitler đã gặp Người Hành Tinh và đã được họ giúp cho kỹ thuật chế tạo các loại Dĩa Bay. Thật là suy đoán lung tung và không logic chút nào. Cần gì giúp kỹ thuật ! cứ cho Hitler vài chiếc của họ là sẽ khống chế thế giới từ lâu rồi. Mà lý do gì lại giúp Hitler? Đã vậy còn thêu dệt đủ thứ huyền thoại nào là Nazi đang có một căn cứ bí mật tại Bắc/Nam Cực ! Họ qua mặt được Anh Pháp Mỹ Nga... hay sao? Bin Ladin đi bộ dưới đất mà vệ tinh Mỹ còn chụp thấy tới hàm râu mà.

       Kể từ khi tóm thâu được nhiều khoa học gia Nazi và nhiều tài liệu mật của họ, từ năm 1950 trở đi, Hoa Kỳ đã cho thử nghiệm rất nhiều các Dĩa Bay. Đây là một thí nghiệm vào năm 1950, có tên là Avrocar, do Canada và Hoa Kỳ thiết kế. Xin lưu ý là từ đó đến nay là 64 năm rồi. Các bạn hãy xem tài liệu này:


Avrocar 1950
 • Bob Lazar, một nhà nghiên cứu về Area 51, một căn cứ quân sự của Hoa Kỳ tại Bang Arizona, đã cho ra công chúng một tài liệu về cuộc thử nghiệm từ thập niên 50-60:
Area 51 Technology (17 giây)


 • Cũng tại nơi đây, người ta cũng quay được một vật lạ do Không Quân Hoa Kỳ vận chuyển tại Area 51, một căn cứ bí mật trong sa mạc:
Chinook airlifts

 • Không riêng gì Hoa Kỳ, Liên Xô cũng đã có chương trình thí nghiệm các loại dĩa bay đã từ lâu rồi. Đây là một tài liệu từ thập niên 50-60:
Dĩa Bay Liên-Sô (50 giây)
 

 • Và có lẽ chẳng có gì phải dấu diếm nữa, càng ngày lộ liễu, đây là thước phim do người dân quay được trên xa lộ 77 vài năm trước đây:
Chuyển Vận Một Vật lạ (1 phút)


       Nhưng không phải riêng gì Hoa Kỳ và Liên Xô đã sản xuất và thí nghiệm hàng loạt các vật thể lạ bay, mà ngay cả Trung Quốc cũng có, họ còn cho coi mẫu hàng luôn. Đã có hàng trăm phi vụ UFO xuất hiện từ biên giới Trung Ấn, theo tờ The Indian Express thì rất nhiều hình cầu phun khói vàng bay thẳng lên trời từ phía Trung Quốc. (Anh ngữ) (Việt ngữ)Stealth F117
Khi chế tạo một loại phi cơ mới, các nhà quân sự luôn luôn đem ra bay thí nghiệm khảo sát khả năng của nó. Họ sẽ cho bay trong màn đêm, rồi bay thử ban ngày. Trong thập niên 80, người dân trên thế giới xôn xao vì nhiều tấm hình chụp và video quay được những UFO có hình dạng kỳ lạ hình tam giác bay cực nhanh, hoặc những ánh sáng bí mật xuất hiện trong đêm rồi biến mất. Nhiều nhân chứng nói rằng họ đã thấy những vật thể hình tam giác trên bầu trời, rồi ngay cả đài không lưu cũng không thấy trên Radar của họ (dĩ nhiên!), hay phi cơ dân sự thấy có vẹt lửa nhưng không thấy nó hiện trên radar. Mọi người lúc đó nô nức lòng tin về Người Hành Tinh từ những UFO này. Cho đến một ngày nọ, chính phủ Hoa Kỳ cho ra mắt chiếc.... Máy Bay Tàng Hình Stealth F117. Những hình chụp được trước đó khi so với F117 thì mới vỡ lẽ. Đây là một ví dụ về ufo rất là tiêu biểu mà các bạn cần phải ghi nhớ.

       Từ sau năm 1950, các nước đã đua nhau thử nghiệm vô số các phi cơ có hình dáng rất lạ. Những phi cơ dưới đây rất dễ bị hiểu lầm là các phi thuyền NHT, hoặc ufo, nếu bay ban ngày lẫn ban đêm. Ví dụ:

 <<< Ngộ nha!


Geobat
       Tất cả những phi cơ bên trên rất dễ bị hiểu lầm là ufo dù là ban đêm hay ban ngày, nhất là khi chúng bay với tốc độ siêu thanh, lượn lách biến hóa cực nhanh. Ngoài ra, Hải Quân Hoa Kỳ đã thí nghiệm thử một dĩa bay độc đáo lắm gọi là Geobat. Chiếc này chắc chắn là thủ phạm gây ra nhiều tranh luận trong giới tôn thờ ufo (UFOism). Clip dưới đây là một thí nghiệm chiếc Geobat hơn 15 năm trước:


Geobat


       Những nước có kỹ thuật cao đã âm thầm chế tạo nhiều phi cơ ngoài sự hiểu biết của công chúng và họ phải giữ bí mật vì nếu không, công trình nghiên cứu hàng tỷ đô-la sẽ bị nước khác đánh cắp. Ví dụ Máy Bay Tàng Hình (stealth), trước khi ra mắt công chúng, không ai có thể tưởng tượng ra được Hoa Kỳ đã sáng chế được loại phi cơ này, và nếu họ thấy nó bay trước khi ra mắt công chúng, chắc chắn họ lại bảo nó là UFO (của người hành tinh)

       Các bạn hãy xem một loại phi cơ kỳ lạ của Hoa Kỳ quay được tại Nevada, USA, trong chu vi của Area 51. Nếu chiếc này bay vào ban đêm với đèn chớp chớp thì người dân sẽ xôn xao. Nhất là những người theo chủ nghĩa tôn thờ UFO (UFOism) sẽ thích lắm.


Một Phi Cơ Lạ


       Ngay từ năm 1946 trở đi, Hoa Kỳ, Liên Xô, các nước Âu Châu đã chế tạo vô số các phi cơ có hình dáng kỳ dị. Với kỹ thuật nghiên cứu từ Dĩa Bay Nazi sau chiến tranh tới bây giờ đã hơn 60 năm, các bạn không thể tưởng tượng nổi họ đã chế những gì đâu. Hầu hết những UFO trên nền trời Âu Mỹ đều là những thí nghiệm quân sự bí mật của họ. Chính vì vậy, chỉ có những nơi này là người ta chụp được nhiều UFO nhất. Tại các nước Á Châu, Phi Châu là không hề có ai thấy UFO bao giờ. Nhất là tại VN ta, có ai chụp được tấm hình UFO nào không? Hoặc có tài liệu nào về UFO suốt 2000 năm qua trong lịch sử VN ? trừ ra... Thánh Gióng Phù Đổng Thiên Vương cỡi ngựa sắt bay lên núi (?)

       Người Hành Tinh (NHT) tại sao cứ xuất hiện trên bầu trời Âu Mỹ hay các quốc gia giàu có tân tiến dưới dạng UFO mà không xuất hiện tại các lục địa khác? Hay là NHT chỉ cho những nơi ăn no rửng mỡ thấy chứ không cho những người đầu tắt mặt tối thấy? Dư dả rảnh quá nên bày ra đủ trò trên internet chứ nghèo rớt mòng tơi, ăn còn không đủ thì thời giờ đâu mà nghĩ ra mấy chuyện vớ vẩn này.


Không riêng gì trong quân đội mà chính người dân cũng đã tự chế rất nhiều dĩa bay. Điển hình là chiếc M200X (nguồn) do kỹ sư Paul Moller chế ra năm 1989. Dĩa Bay này có thể chở 2 người và bay lên thẳng, cao đến 50 ft (15m). Nó đã được bay thử với người lái hoặc không người lái 200 lần rất an toàn với nhiên liệu sạch là 30% nước và 70% cồn (bioethanol). Clip này là thí nghiệm bay lần đầu tiên hết để xem mức an toàn của nó ra sao. (link)

       Như vậy thì kết luận cái gọi là UFO mà dân chúng các nước Âu Mỹ thường chụp, được dù ngày hay đêm, trừ những trường hợp nhầm lẫn, hoặc CGI, thì chúng chính là những phi cơ hoặc dĩa bay quân sự hay dân sự. Nếu một đêm nào đó mà bạn thấy những vật bay lập lòe trên trời thì hãy yên tâm nha. Không phải UFO Người Hành Tinh gì đâu ! 


4) Những Nền Văn Minh Cổ:

       Trường hợp thứ 4 về ufo đó là, một số đông nhóm nghiên cứu về ufo sau khi thất vọng vì không tìm ra chứng có cụ thể về Người Hành Tinh thì họ lại lái sang một giả thuyết khác. Họ tin rằng tất cả ufo đều là những phi thuyền của những nền văn minh cổ. Họ kết luận rằng nhiều nền văn minh xa xưa còn sót lại và hiện đang sống dưới biển, dưới lòng đất, tại Bắc cực và Nam cực. Trường hợp này hoàn toàn vô lý. 

- Thứ nhất, khoa học hiện đại với vệ tinh tối tân, dụng cụ Sonar (dò làn sóng), Infrared, X-ray, Thermal Sensor (dò nhiệt), xác nhận đã không thấy bất cứ phi thuyền hay đời sống nào dưới lòng đất hay dưới biển. Lâu lâu trên internet lại tung ra những video quay được những ufo bay lởn vởn trên miệng núi lửa rồi đâm thẳng vào lòng núi lửa. Nhiều người xem xong thì kết luận có nền văn minh cổ hoặc Aliens lập căn cứ trong lòng núi lửa. Điều này quá khôi hài và rất phản khoa học bởi vì không có bất cứ kim loại nào hay thân xác nào có thể chịu nổi sức nóng của nham thạch.

- Thứ nhì, nếu còn những nền văn minh cổ thì dân số của họ không phải ít. Cả một guồng máy dân sự quân sự như vậy mà không hề có bất cứ ai ló lên mặt đất trồng trọt, canh tác thì nền văn minh đó lấy gì mà ăn? Cổ hay Hiện Tại, con người là con người, có mắt mủi tai miệng thì phải ăn, phải thở oxygen, phải có ánh nắng. Không thể có bất cứ giống người nào có thể sống dưới lòng biển hay dưới mặt đất đầy nham thạch và cạp đất mà sống!

- Thứ ba, muốn duy trì một nền văn minh thì phải có nguyên liệu, nhiên liệu, quần áo, giấy, viết, điện, đền đài, dày dép, xe cộ,.... Những thứ này không thể có hoặc thực hiện được dưới lòng đất hoặc dưới đáy biển sâu ! Không có ánh mặt trời thì không làm ra được gì hết. Nội cái làm phi đạo cho phi thuyền bay lên đáp xuống cũng đã cần rất nhiều không gian.

- Thứ tư, lý do gì khi không những nền văn minh cổ này lại chui xuống biển hoặc dưới lòng đất mà sinh sống ??? Ngày xưa dân số thưa thớt, đất đai rộng mênh mông, thì tôi thấy không có bất cứ lý do nào họ lại làm như vậy. Và dù có muốn đi nữa cũng không thể thực hiện được! Ngay cả chúng ta hiện tại có đầy đủ máy móc tối tân nhưng cũng làm được các hầm trú ẩn dưới lòng đất với kích thước rất giới hạn: không thể thực hiện một khu vực rộng lớn cho hàng chục ngàn người chứ nói gì hàng trăm ngàn người.


Như vậy, cái lý thuyết mà rất nhiều người tin, The Hollow Earth , Trái Đất Rỗng, mà người ta cho rằng bên dưới mặt đất là nơi của những nền văn minh cổ đang ở, hoặc dưới đó là căn cứ của Aliens chỉ là một sản phẩm của truyện giả tưởng. Ngay cả hiện thời cũng rất nhiều giả thuyết cho rằng nơi đây cũng là căn cứ của Hitler và Nazi, và tất cả UFO phát xuất từ đây là của Nazi. Con số tin vào giả thuyết không nhỏ đâu. Chúng ta không phải thần thánh, NHT cũng vậy, không thể làm được việc này. Và toàn bộ nền khoa học hiện đại đương thời không hề xác nhận trái đất rỗng hoặc có bất cứ giống dân nào hiện hữu dưới đáy biển sâu hoặc dưới lòng đất. (nguồn Việt ngữ).

       Vậy thì chúng ta có thể loại bỏ trường hợp Người Hành Tinh qua UFO và chúng là do nền văn minh cổ con người đã có căn cứ phát xuất từ lòng đất hoặc dưới biển sâu. 

5) Căn Cứ Người Hành Tinh:

       Nếu những vật thể lạ bay (UFO) là do Aliens thì họ phải căn cứ để nghỉ ngơi, tiếp liệu, bảo trì phi thuyền. Vậy thì căn cứ của họ ở đâu? Phần 4 bên trên cho thấy không thể dưới lòng đất hoặc dưới biển sâu vì môi trường, hấp lực địa cầu, lực ly tâm,....Mà trên toàn mặt đất, các vệ tinh dân sự, quân sự, cùng 7 tỷ người dân cũng không thấy có bất cứ căn cứ nào của họ. Chúng ta đã lên Mặt Trăng, đã lên tới Hỏa Tinh, chúng ta đã khám phá hết 9 hành tinh với máy móc chụp hình tối tân có thể thấy được tới hạt cát trên 9 hành tinh. Nhưng tuyệt nhiên không hề thấy bất cứ căn cứ hay cơ sở nào trong toàn bộ Thái Dương Hệ. 


Đã có nhiều tấm hình hay video lờ mờ chụp được các phi thuyền hay vật lạ nằm sát ngay Mặt trời. Họ tin rằng Aliens có căn cứ tại... Mặt Trời. Các bạn có biết sức nóng trong Mặt trời là bao nhiêu không? 27,000,000 độ F (15,000,000 độ C) ! ! ! Khỏi bàn nữa thưa các bạn.


 không có bất cứ căn cứ nào từ trên đất, dưới biển, trong Thái Dương Hệ, và xa hơn nữa trong Vũ Trụ. Vệ Tinh Hubble đã chụp được xa hàng Triệu Tỷ cây số, rà sát 180,000 hành tinh xa tới 26,000 Năm Ánh Sáng, tương đương với 245,978,992,287,100,830 Km (nguồn từ NASA) nhưng chẳng thấy có bất cứ sự sống hay bất cứ căn cứ nào. 

       Nếu Aliens không có căn cứ ở bất cứ nơi đâu thì họ không thể có phi thuyền để phát xuất, ít nhất tại Địa Cầu chúng ta. Như vậy, tất cả hiện tượng Vật Thể Lạ Bay, được gọi là UFO trên địa cầu không thể do bất cứ chủng loại nào đến từ hành tinh khác. Bài kế tiếp chúng ta sẽ đào sâu hơn việc này qua khoa học không gian.


6) Dàn Dựng:

       Trường hợp thứ 6 về sự thật của ufo rất là phổ thông. Tràn đầy trong các thước phim hoặc hình chụp. Không phải ngay bây giờ mới có những hiện tượng NHT liên lạc với chúng ta. Ngay từ thập niên 50 cũng xảy ra một vụ gọi Mon-Ka. Mon-Ka, một chủng loại NHT, tiếp xúc với một người tên Dick Miller và nói với anh ta rằng sẽ xuất hiện từ 10,000 ft trên bầu trời Los Angeles đúng ngày 11 tháng 7, 1956 lúc 10:30. Người Hành Tinh Mon-Ka yêu cầu giờ đó các Đài Phát Thanh nên tắt sóng của họ để nghe Mon-Ka truyền thông điệp cho toàn địa cầu. Khi đến ngày giờ đã định, hàng vạn người trèo lên nóc nhà, diễn hành ra đường để chào đón Mon-Ka. Hai đài phát thanh tự nguyện tắt sóng và một đài truyền hình đã gởi máy bay để quay phim. 

       Đến ngày giờ ấn định, NHT Mon-Ka không bao giờ xuất hiện, và cũng không có thông điệp nào hết. Điều đáng chú ý là NHT đó tiếp tục "truyền ý" cho những ai vẫn còn tin. Hiện tượng này được gọi là Channeling, đang hoành hành khắp nơi mà tôi sẽ dành nguyên bài viết cho phần kế (nguồn).


Gần chúng ta nhất là vào năm 1997, nhóm Heaven's Gate Cult (Giáo Phái Cổng Trời) tuyên bố là Người Hành Tinh của họ cùng một Hạm Đội đã bay theo đuôi Sao Chổi Hale-Bopp đang hướng về địa cầu. Họ thuyết phục những tín đồ trong giáo phái phải rời bỏ địa cầu để được rước lên Hạm Đội của NHT. Người cầm đầu là ông Applewhite, để lại một cuốn băng ghi âm nói rằng NHT sẽ rước họ đi bằng linh hồn trước khi tận thế đến cùng sao chổi, để được thăng lên một "cấp độ" cao hơn. Họ ăn mặc thật chỉnh tề, lên giường, rồi cùng uống thuốc độc. Kết quả là 37 mạng người vì tin mà chết oan theo ông ta. Biến cố này làm chấn động cả thế giới lúc đó. Những bạn VN nào đang mơ mộng sẽ có NHT đến đón chúng ta thì hãy nên lưu ý bài học đáng sợ này.Một trường hợp khác vào năm 1991. Ông Patrick (Bỉ Quốc) chụp được một tấm hình của một phi thuyền hình tam giác (năm này là hết thời trang Dĩa Bay tròn). Tấm hình này đã làm hổn loạn thực sự các nhà khoa học gia trong Cơ Quan Không Gian Hoa Kỳ NASA. Họ dùng nguyên văn chữ perplexed. Rất là phức tạp khi các khoa học gia không gian không cách nào cho đó là tấm hình giả. Không lực Bỉ đã ra lệnh ráo riết truy tầm cho bằng được chiếc UFO tam giác này nhưng vô vọng. Trong suốt 20 năm, Hội Đồng Nghiên Cứu Hiện Tượng Không Gian Bỉ (Société belge d'étude des phénomènes spatiaux) đã xác nhận đây là tấm hình thật 100%Cho đến... 20 năm sau, ngày 26 tháng 7, 2011, chính tác giả đã lên tivi để tiết lộ rằng chiếc phi thuyền đó do chính ông ta làm bằng xơ mốp! (nguồn1) (nguồn2)....và còn nhiều nữa (nguồn Wikipedia)


 • Trong clip dưới đây, các bạn sẽ thấy những tấm hình thật về một Vật Thể Lạ Bay (ufo). Những tấm này các chuyên gia thượng thăng trên thế giới về Hình Ảnh sẽ bó tay, vì không thể phân tích nó là giả. Đơn giản thôi, vì đây là những tấm hình...có thật, mà tôi đã nói tuốt bên trên
Hình Thật Của UFO


7) Sản Phẩm Tưởng Tượng:

       Trường họp thứ 7, đó là tất cả những hình ảnh hay tài liệu về ufo có hình dáng như dĩa bay hay phi thuyền, đều là sản phẩm của sự tưởng tượng.

Nếu các bạn chú ý thì sẽ thấy tất cả UFO đều thay đổi theo thời gian và kỹ thuật của khoa học chúng ta. Ví dụ vào thập niên 1950 tới 1970, khi những loạt phim về khoa học giả tưởng của Hollywood mới ra đời thì tất cả hình ảnh UFO trong phim đều là hình tròn, mà chúng ta gọi là Dĩa Bay. Chẳng hạn bộ phim nổi tiếng đầu tiên, The Day the Earth Stood Still (1950), phi thuyền của NHT là hình Dĩa. Từ đó trở đi, bất cứ hình ảnh nào do ai chụp được hoặc quay được về UFO đều là...hình Dĩa y như trong phim. 


Nhưng kể từ thập niên 90 về sau, những hình ảnh quay/chụp được về UFO đều có hình dạng khác. Khoa học con người hiện đại hơn, họ cho rằng Dĩa Bay là vô lý vì trái với nguyên tắc vật lý, những nhà làm phim cũng hiểu biết hơn về khoa học và họ đã thiết kế phi thuyền của NHT đúng hơn theo quan niệm khoa học hiện đại. Từ đó trở đi, ngoài công chúng, trên mạng, hoặc các hình chụp về UFO đều...thay đổi. Những phim ảnh chụp hay quay được trong thời gian này không còn hình Dĩa nữa mà là tam giác hoặc có cánh. 


Rồi khi bước sang thập niên 2000, phim ảnh Hollywood lại thiết kế các phi thuyền NHT có như điếu xì -gà, hình ống, hoặc là có cánh có đuôi chứ không còn là hình Dĩa nữa. Tức thời sau đó trên mạng lại xuất hiện những clip hoặc UFO có hình dạng tương tự theo Hollywood. Nó không còn là Dĩa Bay nữa mà là Phi Thuyền như hình trên. Vậy, Người Hành Tinh với hàng triệu năm tiến hóa đã thay đổi kỹ thuật phi thuyền trong vòng 20 năm, và thay đổi theo Hollywood ??? Thay đổi theo kiến thức khoa học của con người ???


UFO Lọai Mới (20 giây)
  
Gần đây nhất, vô số các tài liệu trên youtube lại xuất hiện loại UFO khác. Những đốm sáng lập lòe, những chấm sáng di động cực nhanh, biết phân hình rồi tụ lại,...(xem lại clip đầu tiên hết). Người ta chán những trò UFO cũ rồi hay chăng? Hay là NHT lại phát minh ra phi thuyền mới khác hẳn với loại cũ chỉ trong vòng vài năm? Trò này mới nhất, và càng ngày được khai thác tối đa với vô số video quay được những chấm sáng bay với tốc độ vô lý và bẻ quẹo góc rất phản vật lý. NHT là ma quỷ hay thần thánh mà có thể biến hóa, phân thân, bay không thấy sức đẩy, bẻ góc 90 độ, biến mất rồi hiện ra? Từ một chấm sáng phân ra cấp kỳ thành 3,4 chấm sáng khác trong tích tắc. Toàn là những việc phản khoa học và phản thiên nhiên, nghịch lại với tất cả những quy luật vật lý trong vũ trụ. Vậy mà ai cũng tin khi xem những hiện tượng đó. Sao lại có thể ngây thơ tới mức đó! Đây là tiêu biểu của loại ufo mới nhất hiện nay:


UFO tại Chemsfort, Anh Quốc
 


       Tóm lại, việc các UFO thay đổi hình dạng theo thời gian của trái đất trong vòng vài chục năm là vô lý. Một khi họ đã đến địa cầu thì sự phát triển về không gian của họ đã rất hoàn chỉnh. Không thể có sự thay đổi xoành xọach trong vòng vài thập niên vì nếu có bất cứ chủng loại nào khác, thì từ hành tinh của họ đến chúng ta cách xa vài chục triệu đến vài...tỷ năm. Sự canh tân phi thuyền của họ sẽ rất phức tạp vì nhiên liệu, nguyên liệu, căn cứ, thực phẩm, nhân sự,... không đơn giản đâu. 

       Các bạn cũng đừng nói với tôi là NHT đến với chúng ta qua cánh cửa "thời gian", hay "wormhole" (một lọai đi tắt xuyên vũ trụ). Không bao giờ có chuyện này và nếu có cũng không đơn giản đâu. Chuyện này tôi sẽ bàn trong bài kế.

       Tất cả những ufo đã chụp được hình hay video đều khác nhau hết, không loại nào giống loại nào, và lẻ tẻ từng loại một, không có chiếc thứ hai. Từ đó suy ra, có nghĩa là chính con người mạnh ai nấy tự phát họa ra phi thuyền của Người Hành Tinh theo trí tưởng tượng của mình. Bạn thấy đó, Không Quân các nước, mỗi hạng Phi Cơ đều sản xuất hàng loạt hàng trăm chiếc chứ không làm ra chỉ 1 chiếc. Như vậy, chúng ta gạt bỏ qua trường hợp Aliens đã canh tân phi thuyền của họ tại địa cầu, hay ngay tại bất cứ hành tinh nào gần chúng ta. Nếu vậy thì tất cả những dĩa bay hay phi thuyền từ UFO mà chúng ta thấy qua hình ảnh, tài liệu, chỉ là sản phẩm tượng tượng của chính con người.


*

BẰNG CHỨNG VỀ NHT TẠI ĐỊA CẦU

       Sau hơn nữa thế kỷ đồn đại với hàng chục ngàn tấm hình và video, và vô số những câu truyện thêu dệt về UFO và NHT, cho đến bây giờ tuyệt nhiên không hề có ai đưa được ra công chúng một bằng chứng cụ thể về những gì họ đã từng trải qua. Tất cả những gì liên quan đến NHT chỉ là những tấm hình mờ mờ, những đoạn video giả tạo, những câu truyện hết sức vô lý như NHT đi xuyên tường, bay bổng, tàng hình, có bầu với họ, Bò và thú vật bị NHT bắt cóc, liên lạc với nhau bằng ý (vậy miệng để làm gì?),....

       Đại đa số những người theo chủ nghĩa ufo tin rằng chính phủ đã ém nhẹm và che dấu về những bí mật về NHT. Tuy nhiên, những bí mật của chính phủ rất thường xuyên bị lộ tẩy ra ngoài (điển hình vụ Edward Snowden tiết lộ những tối mật của Hoa Kỳ) nhưng cho đến giờ này, chưa có bất cứ tiết lộ cụ thể nào về hiện tượng ufo. Những gì chúng ta gọi là 'bằng chứng' chỉ là những tấm hình. 

       Vào tháng 2, 2013, Nhà làm phim James Fox đã ra giải thưởng $ 100,000 (Anh) (Việt) cho bất cứ ai có thể trưng ra bằng chứng cụ thể về NHT qua UFO. Bằng chứng sẽ được các nhà chuyên môn, các khoa học gia, học giả khảo sát để kiểm chứng sự xác thực của nó. Cho đến bây giờ (12/2013), tuyệt nhiên không có kết quả vì không có ai đưa được bằng chứng nào hết. Hàng ngàn tấm hình, thước phim đã bị Hội Đồng Giám Khảo loại bỏ vì không hợp lệ. Riêng chính ông ta cũng là một tín đồ tin UFO nhưng vì không tìm được bằng chúng nào nên mới ra giải thưởng như trên.1. Anh Quốc Và Hồ Sơ UFO:


Vào năm 2009, Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoàng Gia Anh, ông Bob Ainsworth đã chính thức tuyên bố sẽ đóng lại tất cả hồ sơ về UFO. Bộ Quốc Phòng Anh kết luận rằng sự nghiên cứu về UFO là một hoang phí và không có ích lợi gì cho việc quốc phòng nước này.

 Sau 50 năm nghiên cứu tìm bằng chứng về UFO, nhân viên Phòng Đặc Trách UFO tuyên bố "...không có báo cáo nào về UFO cho thấy sự hiện diện của Người Hành Tinh hoặc nguy hiểm quân sự đến với Anh Quốc...".

       Hồ sơ hơn 4000 trang về UFO mà trong đó nhiều báo cáo của người dân về UFO cũng đã công khai cho công chúng tìm hiểu. Riêng năm 2009, đã có hơn 600 báo cáo từ mọi tầng lớp dân chúng. Nhiều báo cáo nói rằng Chó của họ UFO bị bắt cóc, Xe Cộ, Lều và Vật Dụng cũng bị UFO lấy trộm. Có một em còn vẻ lại hình NHT đang vẫy tay với em. Và có người nói từng ở chung với NHT, có người có con với họ,.....

       Trong phần kết thúc bản điều trần khi đóng hồ sơ UFO, nhân viên đặc trách ra thông cáo từ đây về sau, các trạm Kiểm Lưu (tại phi trường) và Cảnh Sát không nên báo cáo bất cứ gì về UFO đến với chính phủ nữa. Bộ Quốc Phòng sẽ không phúc đáp hoặc điều tra bất cứ báo cáo nào về UFO. Họ mỉa mai rằng UFO có thể chỉ là những lồng đèn bay của nguời Tàu địa phương khi làm tiệc tùng.

       Như vậy là sau hơn nửa thế kỷ theo dõi và nghiên cứu về hiện tượng Vật Thể Lạ Bay (ufo), chính phủ Anh đã dứt khoát cho rằng không hề có Người Ngoài Hành Tinh tại Anh Quốc dù có hơn hàng vạn báo cáo.

       Các bạn có thể dùng google để dịch các nguồn sau. (1) (2)


2. Roswell 1947

Vào năm 1947, tại bang New Mexico miền nam Hoa Kỳ, có một vật thể lạ rơi từ trên trời xuống tại thành phố Roswell. Quân đội đã được phái đến điều tra và sau đó có nhiều tin đồn là một dĩa bay của Người Hành Tinh đã bị rớt và chính phủ đã tìm được phi công trong đó. Việc này cho đến ngày nay vẫn còn rất nhiều giới theo chủ nghĩa tôn thờ UFO, gọi là UFOism nhất quyết cho rằng chính phủ dã dấu nhẹm bí mật này. Việc này rất lớn, nếu các bạn bấm chữ Roswell này thì sẽ có rất nhiều tài liệu nói về nó. 


Ngay từ đó, người ta làm rùm beng vụ này, và tin đồn lan tràn, nhiều người cứ thế mà tin và tin, rằng NHT đã viếng thăm địa cầu. Thậm chí ngay sau đó, nhiều hình ảnh, video về thi thể NHT xuất hiện. Những hình ảnh này cho đến bây giờ vẫn còn vô số người tin là có thật. Những tấm hình này càng khiến người ta càng tin nhiều thêm.

       Trước hết nếu suy nghĩ một chút thì thấy rằng việc Dĩa Bay NHT bị rơi là việc rất vô lý. Thứ nhất, nó lại là hình dĩa tròn, điều này lại phát xuất từ phim ảnh. Dĩa Bay hình tròn KHÔNG thể du hành trong vũ trụ. Nguyên tắc khoa học vật lý áp dụng cho toàn vũ trụ không chấp nhận bất cứ vật thể bay nào hình tròn bay xa trong vũ trụ được. Chính các nước cướp được tài liệu của Nazi cũng thất bại trong việc chế tạo phi cơ hình dĩa: dự án Avro Car tôi nói bên trên đã bị bãi bỏ vài năm sau khi cho bay thử. Thứ nhì là hình ảnh thi thể của NHT không thể nào rò rỉ ra ngoài được một khi nó được chính phủ bảo mật. Tất cả ai ra vô phòng khám nghiệm thi thể này sẽ bị khám xét thật kỹ. Thứ ba, dựa từ những phân tích từ phần 1-3 của blog, NHT không thể có hình dạnh như vậy. Cuối cùng, bạn có bao giờ tự hỏi, với kỹ thuật cực kỳ tối tân, có thể vượt hàng triệu triệu km ngoài vũ trụ đầy nguy hiểm một cách an toàn để rồi lại bị rơi tại địa cầu ???


Như vậy thì tấm hình và video về thi thể NHT đều là dàn dựng bởi những người theo chủ nghĩa UFO. Sau này người ta còn tung thêm một tấm hình màu, nhưng khi đối chiếu thì thấy hoàn toàn là giả tạo bởi vì so với tấm trắng đen khác nhau xa lắm. Tấm hình bên đây, thi thể ốm hơn, vết thương ở đùi nhỏ hơn, bụng cũng nhỏ hơn nhiều lắm. Đối chiếu hai tấm hình thì biết cả hai đều giả tạo. Bạn từng coi kỹ xảo hóa trang của Hollywood thì biết những hình nộm như vầy họ làm dễ lắm.

       Sau này, vụ này đã được nhiều giới nghiên cứu, các khoa học gia, học giả, sau khi nghiên cứu nhiều năm đã tuyên bố "...một âm mưu dơ bẩn và bằng chứng gian dối..." ( gross elaboration, and strong indications that some of the evidence was hoaxed.) (nguồn). Thêm đó, Hội Đồng Khoa Học đã lên tiếng với báo chí, trên tờ báo lớn hàng dầu Hoa Kỳ, New York Times, rằng vụ Roswell là một vụ "... dàn dựng vụng về...". Tựa đề bài báo hàng tít lớn viết "Báo Cáo Về UFO Rớt Là Gian Dối Bởi Hội Đồng Khoa Học".

       Tài liệu sau đây tôi đã coi từ lâu rồi và hôm nay đem vào đây để các bạn coi rồi tự quyết định. Trời ân ban chúng ta có khối óc là để suy nghĩ chứ không phải để cặp mắt nó lừa. 


1 phút

       Theo trang Wikipedia, ở cuối đoạn 3 có viết : "...A press conference was held, featuring debris (foil, rubber and wood) said to be from the crashed object, which seemed to confirm its description as a weather balloon." (Buổi họp báo chí xem trưng bày các mảnh vụn như giấy bọc, nhựa và gỗ...được xác định là một Khinh Khí Cầu Khí Hậu) (nguồn tiếng Việt)

        Như vậy, một bằng chứng duy nhất trên thế giới về vụ Dĩa Bay Người Hành Tinh bị rơi này là việc không có thật. Những người chủ trương tin vào UFO đã nhân cơ hội vụ này đã thổi phồng lên và bóp méo sự thật khiến quần chúng bị dẫn dắt sai lạc.

Cho các bạn coi thêm cái này...Một buổi phỏng vấn 1950. Phỏng vấn... phỏng vấn...(cấm cười) 


Phỏng Vấn NHT

3. SETI

SETI là một học viện rất có uy tín trên thế giới. Tất cả những nghiên cứu của họ rất có giá trị và đáng tin cậy.


 SETI là chữ viết tắt của Search for Extraterrestrial Intelligence (truy tầm chủng loại thông minh ngoài địa cầu), một tổ chức rất uy tín từ năm 1984, với hơn 120 Khoa Học Gia, những nhà nghiên cứu, nhà giáo dục. Tổ chức này rất là lớn mạnh và mang tinh thần vô tư trong việc UFO. Họ tập trung nỗ lực truy tầm sự sống trong vũ trụ chứ không phải là một tổ chức rẻ tiền chuyên tung tin về UFO. Tất cả nghiên cứu của họ đều dựa trên tinh thần khoa học. Mục tiêu của SETI là khai phá, tìm hiểu, giải thích nguồn gốc của sự sống trong vũ trụ. 

Họ đã rốt ráo săn lùng về sự sống trong vũ trụ trong suốt 40 năm qua. Cuộc săn lùng này trải dài tới 40,000 Năm Ánh Sáng, tương đương với 378,429,218,903,232,000 Km, còn xa hơn của NASA vài ngàn tỷ km. Họ đã thường xuyên phóng những làn sóng radio, sóng vi ba (microwave) và infrared xuyên qua các tinh vân và ngân hà để thăm dò sự sống. Cho đến hôm nay, tuyệt nhiên họ vẫn không tìm thấy bất cứ dấu vết gì về sự sống ngoài vũ trụ.

       Họ đã tốn kém hàng trăm triệu Đô-la, hướng về vũ trụ vĩ đại mênh mông để thực hiện chương trình này. Những nhà khoa học, bác học, học giả của SETI là những người có kiến thức uyên bác nhất về khoa học vũ trụ, về sự sống, về những cái gọi là UFO trên trái đất. Nhưng tại sao họ lại không quan tâm đến tất cả những báo cáo về NHT ngay tại địa cầu? Tại sao họ không dồn hết nỗ lực tập trung vào NHT ngay tại đây? Tại sao họ không bỏ hàng trăm triệu đô-la đó để tìm hiểu những bí mật quân sự của chính phủ về ufo?

       Rất đơn giản, đó là không ai hiểu sự thật về ufo hơn họ. Bạn lơ mơ đọc vài cuốn sách, coi vài tài liệu về ufo và NHT rồi vội vàng kết luận. Nhưng với một kiến thức có chiều sâu về khoa học, vũ trụ và không gian, và sự sống, họ nghĩ khác chúng ta, cái thấy của họ về NHT hoàn toàn khác. Và dĩ nhiên họ biết rằng tất cả những gì đồn đại về ufo không đúng sự thật. SETI chưa bao giờ đưa ra kết luận là những Vật Thể Lạ Bay (UFO) và Người Hành Tinh đã thăm viếng địa cầu, trái ngược với những tin tức "lề trái" đã và đang lan tràn đầy hết trên internet và Youtube !

Mời các bạn đọc những tuyên bố của họ:

Tờ báo danh tiếng thế giới National Geographic phỏng vấn ông Andrew Siemion, một trong những nhà khoa học của SETI tại Berkeley. Ở câu cuối cùng hết: (nguồn)

Hỏi: Ý kiến cá nhân của ông thế nào về vụ Roswell và những báo cáo về UFO?

Trả lời: Ý kiến riêng của tôi thì là đó là một hiện tượng tâm lý đã bị ảnh hưởng bởi truyền thông và những kỹ thuật...Tôi đã chưa từng thấy bất cứ bằng chứng nào khiến tôi tin rằng Người Hành Tinh đã từng thăm viếng Địa Cầu...Những Nhà Thiên Văn đã dùng những Kính Thiên Văn khổng lồ, rất là nhạy để bắt bất cứ chuyển động ngoài vũ trụ, cùng những Radar cực mạnh để càn quét bầu trời chung quanh trái đất - và, đã không có bất cứ bằng chứng nào hết...

Cuối cùng, chúng tôi cần bằng chứng, không có nó, chúng tôi không thể dự đoán được vì không có gì đỡ lưng nó. 

       Viện SETI cũng cho ra một tuyên bố lý do vì sao họ không quan tâm đến những hiện tượng UFO và NHT đã và đang được làm rùm beng hơn nữa thế kỷ :

"...Không có một bằng chứng khoa học nào để chứng minh rằng chúng ta đã được thăm viếng bởi NHT. Những tài liệu cá nhân không phải cụ thể hoặc dùng làm bằng chứng để xác nhận. Những lý do này khiến Viện SETI chúng tôi bỏ ra ngoài những mục tiêu nghiên cứu về UFO.


       Trên đó là phản ảnh quan điểm của SETI về UFO và việc NHT tại Địa Cầu. SETI là một viện nghiên cứu về sự sống ngoài vũ trụ có uy tín nhất trên thế giới. Chúng ta cần phải biết phân biệt cái gì nên tin, cái gì không nên tin. Nếu các bạn không tin những lời của các Chuyên Gia Khoa Học mà cứ tin theo... Youtube thì.... thì sao ta? tui không biết nói sao nữa! SETI đã có một chương trình để cho dân chúng tham gia vào để giúp họ càn quét vũ trụ để tìm ra sự sống. Đây là trang động viên của Trường Đại Học danh tiếng Berkeley kêu gọi tham gia tiếp tay với SETI truy tầm sự sống ngoài vũ trụ.3. UFO Và Khoa Học

       Các Khoa Học Gia và các Học Giả nghĩ gì về hiện tượng UFO và Người Hành Tinh? Khi được hỏi:

- " Có phải hầu hết Khoa Học Gia đều tin có Người Hành Tinh Không?"

- Câu trả lời: " Không, các Khoa Học Gia không có xu hướng tin vào bất cứ điều gì cho đến khi họ có bằng chứng về sự hiện hữu của nó....Có sự sống khác trong vũ trụ nhưng không phải cái kiểu mang hơi hướng NHT đã viếng thăm Địa Cầu". (No. Scientists don't tend to believe in anything until they have proof of its existence/reality. Many scientists believe that it is likely that there are other forms of life in the universe, but that is not the same thing as "believing in aliens", which has overtones of ET visiting Earth.) (nguồn)

       Cho đến giờ phút này, các bạn sẽ không tìm được bất cứ tài liệu hoặc bất cứ cuốn sách nào do một nhà Khoa Học chân chính đã công khai xác nhận những hiện tuợng UFO là do Người Hành Tinh. Khi tôi nói "chân chính" có nghĩa là đúng theo tinh thần khoa học. Có nghĩa là bất cứ nhà Khoa Học nào mà công nhận UFO là do NHT thì ông này...không phải là một Khoa Học Gia. Rất nhiều nhà khoa học tin rằng phải có NHT và hiện tượng UFO một phần từ NHT, nhưng viết ra thì không viết, tuyên bố thì cũng không ai tuyên bố.

       Chúng ta nên tin vào những giải thích của những nhà khoa học đứng đắn. Bộ môn khoa học không thể dựa vào những câu truyện từ những nhân chứng về những hiện tượng để làm bằng chứng khoa học. Khi nói đến "bằng chứng" là nói về những thông tin thực, không phải từ video hoặc hình ảnh trên Tivi hoặc trên những tờ báo lá cải. Nhiều người nghĩ rằng hằng trăm hàng ngàn tấm hình hay video về UFO hoặc NHT là có đủ dử kiện cho khoa học; thật sự thì không phải như vậy. Đối với bộ môn khoa học, khi muốn công nhận bất cứ một hiện tượng nào, một nhà khoa học cần phải làm đủ 7 bước...". Dù anh là một đại Bác Học nhưng không qua được 7 cánh cửa này thì những gì anh tuyên bố chỉ là niềm tin cá nhân, sẽ không có bất cứ giá trị gì trong khoa học.

       Như các bạn đi học thì biết 7 bước để một nghiên cứu trở nên được công nhận. Ngay cả Thuyết Tiến Hóa (TTH) của Darwin tới giờ này cũng chưa được khoa học chính thống công nhận là một sự thật. Bởi vì nó không đủ 7 yếu tố để trở thành một định luật. Bởi vậy nó vẫn còn bị gọi là Thuyết Tiến Hóa (the Theory of Evolution). Nhưng mà tới thế kỷ 21 rồi mà còn rất nhiều người tin TTH là một sự thật. Một Giả Thuyết và một Sự Thật khác như một trời một vực, không hiểu chúng ta ăn học và được Trời ban một khối óc để làm gì vậy? 

       Việc UFO còn tệ hơn Thuyết Tiến Hóa vì TTH còn có những cơ sở khoa học, còn UFO thì chẳng có cơ sở nào hết trừ những hình ảnh, những câu truyện truyền miệng. Truyện Từ Thức nhập thiên thai, hay Thánh Gióng, và UFO không khác nhau.

       Giới Học Giả cho rằng tất cả hình ảnh những phi thuyền không thể nhận diện được cần phải được khảo sát dưới lăng kính của những kỹ thuật gia chuyên môn, những nhà Vật lý, Hóa Học gia, Thiên Văn Học....Và dựa trên tinh thần khoa học này, họ bắt buộc kết luận rằng tất cả những hình ảnh tài liệu về UFO mà chúng ta từng xem qua không thể tin cậy được

Có một học giả tuyên bố về ufo như sau:

" Người nói rằng đã thấy ufo (NHT) là kẻ ngu dốt về khoa học. Những người này không biết gì hết về những kỳ quan của vũ trụ..." (People claiming to see UFOs are unscientific fools who know nothing of the wonders of the Cosmos..)

       Những người đã từng nói rằng đã thấy ufo (NHT) mà còn bị lên án như vậy thì chúng ta chưa từng thấy mà tin thì không hiểu ra sao.

4) Di Tích Mexico

Cổ Vật Mexico
Vào khoảng năm 2012, có một nhà khoa học người Switzeland tên là Nassim Haramein đã mở một hội nghị để công bố một số cổ vật của người Maya có liên quan rất nhiều đến UFO. Năm 2012 tôi có xem những tài liệu và những hội nghị của ông ta. (xem)

Theo tài liệu, những cổ vật này tìm được cách đây 50 năm trước tại Mexico. Trong những cổ vật này có rất nhiều hình về phi thuyền không gian, phi công, các hành tinh, vân...vân... Giới Khảo Cổ rất thích thú sự kiện này, tuy nhiên, ông Nassim không cho phép ai được tận mắt chứng kiến những cổ vật này, và dĩ nhiên không một nhà Khảo Cổ nào được sử dụng chúng để tham khảo. Khi những cổ vật này được trình làng (qua hình ảnh), rất nhiều người thở phào vì nói rằng rốt cuộc giả thuyết người Maya đã từng liên lạc với Người Hành Tinh đã thành sự thật.Cổ Vật Mexico
Những cổ vật này rất là lạ, toàn là dĩa bay và phi thuyền không gian, cùng những tượng điêu khắc mặt mũi một chủng loại (tôi không dùng chữ 'người') có mắt to y chang như NHT trong loạt phim Star Trek. Nếu những cổ vật này là thật, thì đây là một bằng chứng duy nhất trên thế giới và trong lịch sử nhân loài, cho thấy là hành tinh nhỏ bé của chúng ta đã có những chủng loại khác đến viếng thăm. (hình)

       Một thời gian ngắn sau đó, giới Khảo Cổ đã tuyên bố tất cả những cổ vật của ông Nassim đều là giả vì không ai có thể kiểm chứng được sự thật. Những cổ vật đó đã không được Khoa Khảo Cổ công nhận. Sau đó, tất cả những tài liệu của ông Nassi về những cổ vật này trên trang Wikipedia đã bị đóng lại với hàng chữ " Subject fails notability guidelines for academics and people in general." (Đối tượng thất bại trong sự hướng dẫn cho các học giả, danh nhân, và người dân nói chung) (nguồn)

        đây, tôi cũng muốn đặt một câu hỏi về người Maya và những truyền thuyết là họ đã từng tiếp xúc với Người Hành Tinh. Nếu người Maya đã được NHT giúp đỡ thì họ sẽ không bao giờ bị diệt vong bởi vũ khí thô sơ của Spain khi Spain xâm lăng Vương Quốc của họ. Đã có rất rất nhiều người tin rằng những nền văn minh cổ đã có liên hệ đến NHT. Người Maya cũng đã từng bị cho là như vậy, người Ai Cập cũng bị như vậy. Rất may là thế giới không hề biết vụ 'Nỏ Thần' của An Dương Vương và "Ngựa Sắt Bay" của Phù Đổng Thiên Vương. Nếu không thì chắc chắn Tổ Tiên chúng ta cũng sẽ bị gán cho đó là sử dụng kỹ thuật của NHT. SỰ THẬT VỀ CROP CIRCLE


Những hình tròn trên đồng lúa, được gọi là Crop Circle (CC). CC ban đầu hiện diện tại Anh Quốc từ năm 1960, rồi sau đó lan qua Nhật, Pháp, Nga, Switzerland, rồi đến Hoa Kỳ. Hình thể của CC càng ngày càng tinh vi và phức tạp. Một lần nữa, cũng giống như hiện tượng của Dĩa Bay trình bày bên trên, nó lại thay đổi theo thời gian và theo sự tiến bộ khoa học kỹ thuật của con người. Lúc đầu nó chỉ đơn giản là những vòng tròn, rồi dần dần thay đổi vô cùng phức tạp như ngày nay. Một điều nữa là CC chỉ xuất hiện tại các quốc gia giàu có, đã phát triển, và có nhiều thông tin internet, chứ không bao giờ hiện diện tại các nước nghèo đói lạc hậu, ví dụ như hàng chục nước tại Phi Châu. Riêng các nước phát triển hơn như tại Lào, Cam-Bốt, Miến Điện, Thái Lan, Malaysia, Phi, hay ngay tại Việt Nam cũng không bao giờ có CC suốt nhiều ngàn năm qua.

       Sự kiện này để các bạn phải suy nghĩ về CC. CC chỉ có mặt tại quốc gia nào có nhiều người tin vào NHT nhất. Nước nào có người dân dư dả nhất. Đây là điểm các bạn nên chú ý. Đồng thời đây là những nhận xét của tôi về CC:

- Tại sao Người Hành Tinh phải băng qua hàng 1000 triệu km, đến một hành tinh nhỏ bé như địa cầu để rồi cứ tối ngày đi vẽ những CC trên đồng ruộng. Hành tinh chúng ta là trường Mầm Non cho các bé NHT thực tập tạo hình ?

- Có bất cứ ai trên thế giới chứng kiến tận mắt những CC này là do NHT làm ra? Nếu chưa bao giờ có ai thấy thì lý do gì cho đó là của NHT ??? chúng ta nên loại bỏ ra những lời khai của nhân chứng như CC hiện ra tích tắc, hoặc thấy luồng sáng chiếu xuống rồi hiện ra CC, v...v...Tất cả những tường thuật này không đáng tin cậy.

- Suốt hơn 50 năm từ khi xuất hiện CC đầu tiên, tới bây giờ NHT vẫn còn thích thú việc tạo ra CC ? Mục tiêu những CC để làm gì? Nếu nói chúng là một thông điệp thì có hàng trăm cách gởi thông điệp, hoặc cứ liên lạc thẳng với người dân, cần gì phải làm chuyện mất thời giờ suốt 50 năm qua!

- Tại sao lại xuất hiện tại nước Anh trước tiên rồi lan qua Âu Châu, rồi Hoa Kỳ? Nói về cường quốc thì phải là Hoa Kỳ, còn nước Anh có gì đặc biệt về dân số, tài nguyên, hoặc địa thế, mà NHT lại chọn Anh quốc đầu tiên hết ? và lý do gì CC xuất hiện nhiều nhất tại miền Nam nước này?

- Nếu Người Hành Tinh mà băng qua được hàng 1000 triệu km để đến đây thì họ phải rất thông minh. Đã là thông minh thì có vô số việc thông minh để làm. Suốt hơn nửa thế kỷ qua, NHT đã làm được gì? thực hiện được việc gì cho người địa cầu ngoài những CC?

- Mục tiêu của những CC là gì? Các bạn giải thích được không? Tại sao phải cần hàng ngàn CC? Và không cái nào giống cái nào hết, các bạn thấy nghi ngờ không?

- Tại sao không xuất hiện đồng loạt mà lại bắt đầu từ Anh quốc rồi lan dần ra thế giới? Đây là một phong trào bắt chước nhau chứ không phải một việc làm có kế họach từ một chủng loại "thông mình" !

- Cuối cùng hết, nhưng rất quan trọng, nếu các bạn chú ý sẽ thấy 99% những CC đều nằm trên những đồng ruộng có đường thẳng phân ranh gọi là Tram Lines (hình). Những đường thẳng này nông dân dùng để phân ranh cho việc gieo giống, phân lô, định hướng cho xe gặt, và bón phân. Cũng chính nhờ những Lằn này mà nhờ đó những người (chúng ta) thực hiện CC dùng nó để làm mốc. Không lẽ NHT cũng cần mốc để tạo hình? Tại sao NHT không thực hiện CC trên những đồng cỏ hoang không có Tram Line?

       Tôi cũng đã xem qua vài tài liệu cho rằng CC là do một nhóm người làm ra. Họ có quay phim những người này đã thực hiện CC trên cánh đồng vào ban đêm như thế nào với những dụng cụ thô sơ, không cần dụng cụ tối tân hơn để làm ra những CC tinh xảo. Không phải riêng họ đâu mà còn rất nhiều nhóm khác với thiết bị hiện đại tối tân để làm CC. Dù làm ra sao và ai làm nhưng chắc chắn một điều là những CC trên thế giới không do Người Hành Tinh thực hiện ! Không phải bất cứ việc gì huyền bí hoặc không giải thích được trên trái đất thì chúng ta lại cứ gán cho NHT làm. Tại sao chúng ta không nghĩ đến chiều hướng khác, cũng rất hợp lý như CC có liên quan đến thử nghiệm phát minh từ quân đội ? Họ có thể làm dễ òm qua các vệ tinh với tia Laser. Hoặc rất đơn giản là có những bức hình đều là giả tạo từ photoshop.

       Tôi đã xem qua chừng trăm Crop Circle từ xưa đến giờ, nhìn rất đẹp, nhiều cái để coi chơi thôi vì có thể dùng để thiết kế nghệ thuật rất bình thường. Cũng có vài tấm CC mang tính cách về thiên văn như các hành tinh này nọ. Tuy nhiên, dù CC là do NHT hay Người Địa Cầu thực hiện, chúng ta sẽ phân tích hai CC tiêu biểu thì sẽ truy ra tất cả. 

A) Crop Circle Hình Alien:

Vào tháng 8, 2002, tại Hamshire xuất hiện một CC làm hoang mang thế giới. CC này mang chân dung NHT như bên đây. Kèm theo chân dung đó là một vòng tròn chứa những chấm bí mật. CC này rất nổi tiếng suốt thời gian đó vì không ai giải thích và hiểu được đó là thông điệp gì. Sau một thời gian, những nhà nghiên cứu phát giác ra vòng tròn đó có chứa một thông điệp. Những chấm đó là thông điệp. Tuy nhiên, người ta hơi bất ngờ vì chúng là những mã số ASCII, còn gọi là Binary Code mà chúng ta bây giờ vẫn còn dùng trong computer. Ví dụ khi bạn gỏ một Key trên phím, nút đó tác động mạch điện tử thành giải số như 0001 010101 10110011... ví dụ vậy. Sau đó mạch nhảy của những số này biến thành chữ A, B, hay C...


Người Hành Tinh còn dùng phi thuyền bay tới bay lui vẽ hình tức là vẫn còn là loài xác thịt, tức là vẫn có sơ hở lỗi lầm như con người, nếu, CC đó do họ thực hiện. Thứ nhất, chân dung đó không hoàn hảo. Nó không cân đối vì chân dung hơi lệch về bên trái. Thứ nữa, tại sao chân dung lại y hệt như trong phim khoa học giả tưởng ! Nên nhớ, tấm hình bên trái này xuất hiện đầu tiên hết trong phim ảnh của con người chứ không do NHT đưa ra. Các bạn hiểu không? Có nghĩa là chân dung bên trái này hoàn toàn là một sản phẩm tưởng tượng phát xuất nguyên thủy từ Hollywood, vì đó là chân dung của một Alien trong loạt phim Star Trek! Trước khi Star Trek phát họa hình này, không hề có hình NHT nào như vậy. nếu thực sự muốn nhắn chúng ta điều gì thì có rất nhiều phương tiện. Họ nên dùng ngôn ngữ phổ thông với chúng ta hoặc trong vũ trụ chứ không nên dùng đến ngôn ngữ dành riêng rất giới hạn cho giới am tường về computer Binary Code. Binary Code là cách liên lạc cổ hủ nhất. Nếu họ đã có mặt tại địa cầu từ nhiều ngàn năm qua thì họ dư sức học ngôn ngữ của từng địa phương trong vòng 6 tháng thôi. Binary Code không phải là ngôn ngữ phổ thông trong vũ trụ, cũng không phải ngôn ngữ của loài người chúng ta. Vậy thì lý do gì NHT đã dùng nó để liên lạc với chúng ta??? Tác giả thực hiện CC trên đã dùng Binary Code để làm tăng thêm sự bí mật huyền bí của nó. Đó là đặc tính cố hữu của con người: Huyền thoại hóa và bí mật hóa mọi việc. Từ đó, chúng ta truy ra cái CC năm 2002 tại Hamshire bên trên là do con người làm ra.


B) Crop Circle Chualar

Vào tháng 12 năm 2013, cả thế giới xao với một CC xuất hiện trên cánh đồng tại Chualar, Bang California, Hoa Kỳ. Giới truyền thông có uy tín đã rầm rộ loan tin một CC bí mật của UFO xuất hiện qua một đêm với hình thể hoàn toàn khó hiểu và kỳ lạ nhất từ trước tới nay. Người ta khám phá ra ngay giữa nó là những con số khó hiểu như 192 và chứa nhiều ẩn số bí mật. (nguồn)

       Crop Circle này có đường kính 310 ft (95 m), nằm trên cánh đồng do ông Scott Anthony làm chủ và ông không hề hay biết gì cho đến khi nhân viên vào báo tin. Các nhân chứng nói trong đêm đó có rất nhiều tia chớp sáng ngay tại cánh đồng. Mọi người đều cho rằng chính UFO đã thực hiện CC này. Mời các bạn xem clip:

Bí mật CC tại California

Nhiều chuyên gia đầy kinh nghiệm về CC đã tuyên bố rằng trong CC này có nhiều mã số, và họ đã giải mã nhiều viêc trong đó:


Có một báo cáo khác vạch ra rõ ràng về một Sao Chổi sẽ tiến về Địa Cầu cuối năm nay vào lúc 12 giờ. Họ nói cái vòng tròn lớn là mặt của một đồng hồ. Trên đó, NHT cho biết 9+2+1=12 nghĩa là vào lúc 12 giờ. Còn các chấm chấm trong hình vuông có thể là ngày và tháng.Một chuyên gia giải mã khác cho biết những chấm đó là những con số của tín hiệu điện tín (morse code). Và họ thấy đó là con số 192.

Chuyên gia khác thì khám phá ra trong CC là một lịch Thiên Văn của vũ trụ với những hành tinh. Người khác thì cho rằng NHT đang hướng dẫn loài người một kỹ thuật computer mới. Còn một chuyên gia phân tích độc hơn nữa: 5 hình vuông nhỏ trong CC chính là 5 Lò Nguyên Tử Fukushima đang rò rỉ vì động đất mấy năm trước. NHT đang báo cho chúng ta nguy cơ sẽ từ những Lò Nguyên Tử này (tuy nhiên, ai cũng đã biết miền Tây Hoa Kỳ sắp lãnh những phóng xạ đang từ Nhật bay qua). Thật ra, tất cả những chuyên gia về CC này phân tích rất hợp lý. Chúng ta nghe qua đều thán phục sự thông minh của họ. Chúng ta sẽ hoang mang lắm vì nhiều thông tin từ NHT quá. Có điều là...Năm ngày sau, Hãng làm chip NVIDIA tuyên bố với thế giới là cái CC đó do chính họ thiết kế và họ đã mướn nhóm chuyên làm CC tại Anh Quốc thực hiện ! Họ đã đưa bằng chứng ra là họ đã...ký tên trong đó. Chữ ký đó chính là con số 192. Hình CC đó chính là con chip điện tử Tegra K1 mà NVIDIA sắp cho ra mắt công chúng, và họ đã nghĩ ra cách độc đáo để quảng cáo sản phẩm này qua Crop Circle. Vật liệu dùng để tạo con chip đó là Iridium. Iridium là một nguyên tử có trọng lượng là 192 (atomic weight). 

        Khi sự thật được tiết lộ trên truyền thông, người chủ cánh đồng đã san bằng cái CC nghịch ngợm này. 

       Sau sự kiện này, nhiều người thấy mắc cỡ, bất ngờ. Hàng Tỷ người trên thế giới đã bị lừa. Giới truyền thông cũng sai lầm, và các Chuyên Gia về CC hụt hẫng. Nếu như NVIDIA giữ im lặng mãi mãi thì CC Chualar này sẽ đi vào lịch sử là một CC do Người Hành Tinh thực hiện bí mật nhất. Những nhà Tâm Lý Học phân tích rằng chúng ta đã bị lừa quá dễ dàng bởi vì không phải vì kém suy nghĩ mà bởi vì chúng ta đã suy nghĩ...quá nhiều!

Truy ra từ CC Chualar này, các bạn có thấy gì không? Nếu một CC phức tạp tinh vi như vầy, đã do chính con người đã làm ra thì... thì sao các bạn?


Crop Circle Theo Toán Học:


Nếu quan sát tất cả những CC, chúng ta chú ý là tất cả CC đều là hình tròn, hình cung, và đường thẳng hợp lại. Điều này rất trùng hợp với căn bản trong môn
Hình Học Euclid của chúng ta. Euclid là nhà Toán Học người Hy Lạp (Greek) 300 năm trước Công Nguyên. Ông ta là cha đẻ của môn Hình Học ngày nay trong học đường. Toán học của ông ta đều dựa trên thước kẻ và compass. Tất cả CC mà các bạn thấy đều không khác chút nào môn hình học Euclid của văn minh con người. Dù nó là hình gì đi nữa, những CC này không thoát khỏi kiến thức hình học rất căn bản của chúng ta. Người Hành Tinh với nền văn minh siêu đẳng, có thể vượt hàng triệu, tỷ km, không có gì hay hơn ông Euclid cách đây 2300 năm trước ?


CC Và Hình Học Euclid


Winchester , Hampshire 29-07-2012


Crop Circles Và Nghệ Thuật:Trong nghệ thuật, người Nhật có những thiết kế gọi là Motif. Nếu so những Motifs này với CC thì các bạn thấy sao? Đại đa số CC đều có hình rất giống những Motif của Nhật. Tôi có trong tay một cuốn Thiết Kế Motif rất thịnh hành với hơn 4000 thiết kế rất đẹp. Tôi mua nó cách đây hơn 15 năm trước và bây giờ vẫn còn. Khi thấy những CC trên internet, tôi không thắc mắc chút nào hết, hoàn toàn không. Bởi vì tôi đã xem qua hết cuốn sách mình mua (cuốn này) và thấy CC cũng tương tự thôi. Rốt cuộc, CC cũng lẩn quẩn trong kiến thức của chính con người, từ toán học đến nghệ thuật, ngay cả đến phong thủy dịch lý.

NHT biết về Dịch Lý ?


       Nếu các bạn vẫn cứ khăng khăng cho rằng những Crop Circle trên thế giới là do Người Hành Tinh thực hiện thì các bạn đã đọc quá nhiều sách vở, coi quá nhiều phim của Hollywood, và trí tưởng tượng quá dồi dào. Qua những phân tích và những sự kiện tôi trình bày bên trên, Crop Circles không thể do Người Hành Tinh làm ra. Crop Circle do chính chúng ta tạo nên !

Bạn vẫn chưa tin ? Vậy thì xem thêm :

NHT thích Elvis Presley?
Elvis Presley


Web FireFox
NHT biết hút Cần Sa ?


Kỷ Niệm 20 Năm Hubble

     
NHT cũng tin Chúa ?Người Hành Tinh cũng có óc khôi hài ?

NHT Ái mộ Napoleon ???

Một CC tại Nhật rộng gấp 10 lần Sân Banh


Bạn nghĩ ai thực hiện CC này?

NHT cũng biết huyền thọai Rồng ?

 • Những Crop Circle như thế này còn khó gấp trăm lần những CC được cho là do NHT thưc hiện (chỉ là hình tròn và đường thẳng). Bởi vì chúng là những tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ thực hiện bức tranh vẽ từng đợt sóng thần dưới đây trên những cành lúa. Hình tròn hình vuông thì dễ òm chứ thực hiện một bức tranh vĩ đại trên một ruộng lúa là một kỳ công. Chỉ có con người siêu việt là chuyện gì cũng nghĩ ra và làm được.
CC này đích thị là người Nhật làm !

       Đủ chưa ? Nếu các bạn vẫn bị ám ảnh CC là do Người Hành Tinh làm thì tớ cho coi thêm cái này còn độc hơn những CC bạn nghĩ là do NHT làm. Đặc biệt một điều những "CC" này, NHT sẽ muôn đời không bao giờ làm được với kỹ thuật của họ. 

        "CC" này thực hiện bởi họa sĩ Simon Beck, chỉ với đôi chân, compass và thước đo, và hoàn tất trong 10 giờ trên tuyết, với một mình anh ta:       Loài người quả thật là siêu việt, quá sức thông minh, xinh đẹp, đúng là những viên ngọc báu của Trời. Các bạn hãy vào đây xem thêm những Snow Circle rất tuyệt. (xem)

       Chưa hết hà hà, còn...Cát nữa. (xem). Từ chỗ này mới lòi ra hết sự thật là CC không do NHT thực hiện: hình dạng , kích thước, và thiết kế y chang như CC trên đồng lúa. Nhất là những Sand (cát) Circles trong link trên đều từ bên Anh Quốc, lại là Anh Quốc! Con người đã thực hiện được những "CC" trên cát, trên tuyết, thì chính con người là chủ những CC trên những cánh đồng !


Kỹ Thuật Làm Crop Circles:

Dĩ nhiên việc thực hiện CC cũng là một cái nghề. Nghề đó họ cần phải giữ bí mật. Họ là những nhóm chuyên môn làm CC tại Anh, nghề nghiệp thì phải giử bí mật để tránh bị cạnh tranh. Cũng như David Copperfield có thể làm biến mất luôn tượng Nữ Thần Tự Do (Status of Liberty) trước mắt hàng triệu khán giả. Ông ta có kỹ thuật của Người Hành Tinh sao? Sau hơn 20 năm, chưa ai làm được như ông ta. Ông ta phải giữ bí mật nghề nghiệp. Những Nhà Vật Lý Học (Phisicist) nhận xét rằng những người thiết kế nên những CC đều là những Họa sĩ giỏi về toán học, cùng những chuyên gia kỹ thuật khoa học có tay nghề cao. Họ đã sử dụng tia Laser, Sóng Vi Ba (microwave), và Máy Định Vị (GPS), và ngay cả sử dụng chỉ có dây nhợ và thước. Các bạn hãy nhớ cho kỹ rằng nhóm NVIDIA đã làm CC cái chip điện tử trong vòng một đêm ! Tuy nhiên, chúng ta đã có bằng chứng là CC do con người làm ra chỉ bằng tay chân ! các bạn xem tiếp sẽ thấy.Đã từ lâu, cách đây vài chục năm, có một nhà bác học tên là Arthur M. Young, ông ta ra trường với ngành Toán tại Đại Học danh tiếng Princeton năm 1927. Ông ta đã phát hiện ra một hiện tượng năng lực chuyển động khắp vũ trụ, từ con người, cây cỏ, thú vật, quả địa cầu, vũ trụ,... đều có một vòng lực bao quanh và phung tỏa thành hình tròn. Lực đó gọi là Torus. Trên trái đất thì Torus nhờ từ trường Nam Bắc Cực để điều hòa khí hậu, luân lưu năng lượng. Người ta đã có thể tự làm một Torus để áp dụng vào nhiều việc. Có thể những CC cùng từ nguyên tắc này. Khi nó đang chuyển động thì dừng nó lại và phóng tia laser nhẹ theo nó. Hình dạng của CC trên cánh đồng sẽ hiện ra theo vị trí của vòm tròn lúc bị tắt sự chuyển động của nó.

        Có rất nhiều ly kỳ tranh luận về bí mật của CC. Tôi có xem một clip quay được là có nhiều trái cầu nhỏ phát sáng bay trên cánh đồng, nó bay tới đâu là hình thù trên đồng hiện ra tới đó. Tài liệu này các bạn mà xem thì đớ người ra luôn. Nhưng sự thực đã phơi bày ít lâu sau đó, người làm ra clip này thú nhận là giả, và anh ta hướng dẫn các chuyên gia tạo ra y hệt như vậy bằng computer.  Những người tin CC là do ufo đâu có chịu thua; họ nói rằng tất cả những cây lúa trên CC đều bị dãn ra, đốt của nó bị kéo ra (elongated node). Người ta nhờ cô Tiến sĩ về nông nghiệp, Debbie Sparkes, tới tận nơi xem hư thực và đã thấy đúng như vậy. Tuy nhiên, là một chuyên gia trồng trọt, cô ta đã giải thích vì sao có hiện tượng này hết sức hợp lý và rất khoa học. Tôi cũng bật cười vì cô ta giải thích rất đúng và quá đơn giản nhưng người ta cứ nghĩ quanh co.CC Phoenix, England
Nhóm tin vào CC vẫn không chịu thua, họ đưa người đến nơi CC Phoenix (tại Anh) để thăm dò và đo đạc. Họ dùng máy đo phóng xạ (radiation) thì thấy phóng xạ tại CC này rất cao, cao hơn nơi khác. Họ còn nói Nitrate (một hóa chất giúp cây cỏ mau lớn) nơi đây cũng rất cao. Ý họ nói là Người Hành Tinh đã dùng dụng cụ phóng xạ cùng Nitrate để thực hiện CC). Người ta bèn mời Giáo Sư Mark Hodson, một chuyên gia về Môi Sinh và Hóa Học  đến nơi lấy thử 3 mẫu đất cát để phân tích. Kết quả cho thấy nhóm ủng hộ CC nói rất đúng, phóng xạ và Nitrate nơi này rất cao. Tuy nhiên, giáo sư Hodson nói rằng đây là chuyện bình thường, bởi vì nơi này trước đó đã từng... thử nghiệm bom Nguyên Tử. Và chất Nitrate là một phân bón hóa học của nông dân. Họ cứ rải phân bón hàng năm cho nên nơi này tích lũy rất nhiều Nitrate.

       Chưa hết, trên những CC này, người ta tụ họp lại và ngồi thiền hay yoga. Họ cung kính cầm tay nhau thành vòng tròn ngay tâm điểm một CC rồi lim dim nhắm mắt. Họ nói mọi người đều cảm thấy khỏe hơn, tiếp nhận được nhiều năng lực hơn. Họ cho rằng những CC này là một "Đền Thờ" tạm bợ do NHT tạo nên để giúp chúng ta. Một chuyên gia Tâm Lý Học và cũng là một Bác Sĩ đã phân tích trường hợp này và ông ta nói ông ta đã lừa nhiều bịnh nhân cũng bằng cách này. Đang đau đớn mà ông ta cho một viên kẹo, nói rằng đây là thuốc "giảm đau", 95% bệnh nhân uống vào và nói " tui hết đau rồi". Một thí nghiệm khác, ông ta lượm những viên đá rồi nói đây là "Đá Linh" rồi cho mọi người cầm. Theo kết quả thì 95% người cầm đó đều nói "Đá Linh" này làm họ tê tê, có hơi nóng, nhiều năng lượng, vân vân. 

       Điều này cho thấy một lần nữa về sự nguy hiểm (hoặc ích lợi) của cái "Tâm". Một khi nó đã "Bị Khóa" lại một vấn đề nào đó hoặc đã tin việc gì đó, nó sẽ khiến ta phát triển theo chiều hướng đó. Có phải chính Jesus từng nói "Đức Tin các người có thể dời được núi". Cho nên, chúng ta phải rất cẩn thận với những gì mình tin !


       Đọc đến đây nếu các bạn vẫn nhất định không tin là Crop Circles do con người làm ra thì thôi hãy xem tài liệu này, và tui cũng không còn gì để phân tích thêm về CC:

Cách Làm Một Crop Circle
Tôi muốn kết luận về những CC rằng, nếu Người Hành Tinh thực hiện những Crop Circle trên những cánh đồng thì là một hành động không nghiêm chỉnh. Nếu họ là một chủng loại siêu văn minh thì sao lại cứ lấp ló làm những chuyện chỉ gieo hoang mang cho một chủng loại "kém văn minh" hơn ? Nhất là thực hiện những việc không đi tới đâu, không có mục tiêu, và không ích lợi gì cho chúng ta. Nếu NHT muốn báo trước một biến cố sắp đến, hay gởi một thông điệp CC, thì hãy viết ra rõ ràng cho nhân loài chuẩn bị. Có hợp lý không khi cứ tạo hàng ngàn tấm hình vô nghĩa, và bắt chúng ta phải nhức đầu moi óc đoán lung tung mà vẫn không biết đúng hay sai. Nếu tôi là NHT thì tôi sẽ nhắn lại những thông điệp có tính cách lâu dài hơn, minh bạch hơn, và có tư cách. Những cánh đồng đó sẽ tàn úa trong vòng vài tuần, có ích lợi gì khi để lại những hình vẽ mơ hồ không đâu vào đâu trên những cánh đồng phù du...
Người Hành Tinh Và Địa Cầu

       Trong phần này, chúng ta chỉ nói sơ về việc NHT tại địa cầu để các bạn có chút khái niệm trước khi bước sang chi tiết hơn trong bài kế tiếp. 

       Có bao giờ các bạn thắc mắc NHT làm cách nào thích ứng với môi trường của địa cầu không?

      Địa cầu là một môi trường rất khắc nghiệt. Ngày hôm nay chúng ta còn hiện diện nơi đây là đã phải trả một giá rất đắt. Chúng ta sống còn là nhờ sự thích ứng của hàng tỷ tế bào và vi khuẩn trong cơ thể qua nhiều ngàn năm. Không sinh vật nào cũng có thể sống trong môi trường của địa cầu một cách bất thình lình. Bạn đừng nghĩ rằng Nước và Oxygen là một môi trường lý tưởng cho mọi sinh vật trong vũ trụ. NASA và các Nhà Thiên Văn đã khảo sát hơn 180,000 hành tinh và tất cả những hành tinh này đều không có môi trường như địa cầu. Có nghĩa là Nước, Gió, Lửa, Không Khí, Carbon, Sulfur, Amoniac,... sẽ rất là độc hại đối với bất cứ sinh vật nào xâm nhập vào địa cầu. Tất cả những Hóa Chất, Kim khí, Carbon, Sulfur... có thể không hiện hữu ở bất cứ nơi nào khác trong vũ trụ. Hoặc là những nơi đó có chất này nhưng lại không có chất kia. Muốn sinh tồn tại Địa Cầu, cơ thể của bất cứ sinh vật nào bên ngoài vũ trụ kia bắt buộc phải có đầy đủ 100 % như chúng ta.

       Trái Đất của chúng ta đã được Tạo Hóa thiết kế để chống lại tất cả mọi sự xâm nhập từ ngoài để bảo tồn sự sống cho riêng loài người và các sinh vật trong đó. Mọi sự xâm nhập dù là có kỹ thuật cao siêu cách mấy sẽ bị tiêu diệt không bằng cách này cũng bằng cách khác. DNA của mọi sinh vật phát xuất từ địa cầu đã trải qua hàng ngàn năm để thích ứng môi trường tại đây. Thể xác của bất cứ sinh vật nào có DNA khác hơn sẽ bị tiêu hủy tức khắc hoặc trong một thời rất ngắn. Ngay cả thực phẩm của chúng ta cũng sẽ là chất độc với bất cứ sinh vật nào không thuộc về địa cầu. Bay lượn trên khí quyển của địa cầu là một việc vô cùng khó khăn vì bầu Khí Quyển này là độc nhất vô nhị trong vũ trụ. Có lẽ vì vậy, chúng ta vẫn còn tồn tại cho đến hôm nay.

       Xâm nhập vào địa cầu, trước hết NHT các sinh vật phải đối đầu với số lượng 5 x 1030  (5 với 30 số 0) số lượng vi khuẩn, vi trùng, từ vi trùng Thương Hàn, Dịch Hạch, Dịch Tả, đến hàng triệu triệu loại vi khuẩn gây Cúm, Sốt, Bại Liệt,... cho đến Cúm Gà H1N2, Cúm Heo, E. Coli, Salmonella,  đặc biệt là NHT không biết có chịu nổi với Cúm Tai Xanh của Heo từ VN ta không. Hệ miễn nhiễm của họ cần nhiều ngàn năm để thích ứng với tất cả mọi vi khuẩn, vi trùng của trái đất. Ngay cả Hấp Lực Địa Cầu cũng rất tai hại đối với bất cứ chủng loại NHT hay bất cứ sinh vật nào xâm nhập vào địa cầu. 

       Ngược lại, khi NHT đã đặt chân đến địa cầu thì họ sẽ mang theo hàng vạn loại vi khuẩn vi trùng lạ từ thế giới của họ đến chúng ta. Những vi trùng lạ này sẽ tiêu hủy tất cả sinh vật trong địa cầu trong vòng vài ngày bởi vì chúng ta không miễn nhiễm với các loại vi khuẩn này. Nếu bầu khí quyển và Tia Cực Tím của chúng ta có thể tiêu diệt những vi khuẩn này thì NHT cũng sẽ bị tiêu diệt theo vì họ phải có những vi khuẩn đó để bảo vệ cơ thể họ.

       Người Hành Tinh nếu đã đến được địa cầu thì có nghĩa là họ phải có hình dáng giống y như con người. Tại sao? Bởi vì một khi lái phi thuyền tới đây được tức là họ phải có mặt mủi tay chân giống chúng ta để điều khiển con tàu. Chúng ta không thể cho là họ có thể điều khiển bằng ý. Vì nếu họ là một chủng loại chỉ biết dùng ý lực để điều khiển vật chất thì họ sẽ không còn tay chân. Nếu họ không có tay chân thì chưa chắc sẽ có mắt mủi tay miệng. Nếu vậy thì NHT sẽ sinh tồn trong địa cầu bằng cách nào? Còn nói rằng họ giống y như chúng ta thì vô lý lắm vì trong 180,000 hành tinh đó không hề có bất cứ hành tinh nào có môi trường y như địa cầu. 

 
Áp suất của khí quyển địa cầu là một vấn đề nữa đối với NHT. Cơ thể của chúng ta được tạo ra để chịu đựng được áp suất của khí quyển địa cầu. Độ dày của khí quyển phải chính xác với cơ thể con người thì chúng ta mới không bị nổ tung, nhất là lá Phổi. Chúng ta được tạo dựng nên chính xác với áp xuất của khí quyển địa cầu. Thế giới của NHT không thể nào có một khí quyển chính xác với địa cầu bởi vì một hành tinh chỉ lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 cm là áp suất đã khác rồi huống hồ gì khác nhau hàng 100 km. Đó là chưa chắc hành tinh của họ có khí quyển như chúng ta. Vì vậy, dù có đeo áo giáp này nọ đi nữa, họ sẽ bị nổ tung cơ thể, hoặc sẽ bị tổn thương trầm trọng nếu họ đặt chân tới địa cầu.

       Nói tóm lại, UFO không có dính gì tới Người Hành Tinh vì họ đã chưa bao giờ đặt chân tới trái đất chúng ta, hoặc là có thể đã từng lai vãng rồi bỏ đi vì thế giới chúng ta quá khắc nghiệt đối với họ, và không có gì để họ thích thú. Ngoài vũ trụ kia còn hàng ức ức tinh cầu với tài nguyên dồi dào hơn chúng ta, dại gì mà bén mãng tới đây để bị ăn bom Nguyên Tử bất cứ giờ phút nào. Còn nếu họ muốn đến đây để dự...Hội Long Hoa thì nên đến bằng cách khác, giống như chúng ta đã đến một cách rất hợp pháp, hợp lệ với Luật Pháp và Trật Tự của Thượng Đế.* * *

       Trong phần này, các bạn đã đọc và đã thấy hiện tượng ufo không dính dáng gì đến Người Hành Tinh như các tài liệu, báo chí, và truyền thông thường rêu rao. Ít nhất là đến giờ phút này, không ai có thể trưng bất cứ bằng chứng nào về sự liên hệ đó. Trong lịch sử nhân loài cũng không hề có bất cứ tài liệu nào nói rằng chúng ta có liên hệ đến họ, ngay cả sự hiện diện của họ cũng không hề nghe nhắc đến. Phải lọai bỏ những sự bóp méo, pha chế hình này hình nọ của họ trên di tích vẽ lại trên vách đá, hoặc những bức tượng, hoặc điêu khắc. Những di tích cổ đó không nói lên gì hết ngoài sự tưởng tượng lệch lạc.

       Sau khi đọc những phần trên, các bạn nên suy nghĩ và tự đặt câu hỏi về hiện tượng ufo. Nhiều câu hỏi lắm, ví dụ họ đến đây bằng cách nào? đến đây làm gì? đến lúc nào? tại sao cứ lấp ló như ăn trộm? họ ăn gì trong mấy trăm năm, mấy ngàn năm nay? thời điểm ngay bây giờ có gì quan trọng mà họ phải xuất hiện tràn ngập? Chúng ta có quá tự quan trọng thời đại này không? Lịch sử loài người đã trải dài hơn 10,000 năm rồi, họ đã làm gì nơi đây suốt thời gian đó, và bây giờ họ muốn gì, và sao chưa thấy động tịnh gì hết? Đó là đại khái những câu hỏi cho những ai vẫn còn tin rằng NHT đã từng đến địa cầu và hiện giờ vẫn hiện diện.

       Bất cứ chuyện gì trong vũ trụ cũng có thể xảy ra, tuy nhiên, chúng ta không thể tin ufo có dính dáng đến NHT cho đến khi nào đã có những bằng chứng cụ thể. Một người có đầu óc lành mạnh sẽ không chấp nhận tin vào những gì chỉ là tin đồn, thổi phồng, bóp méo, thông tin thiếu trung thực. Một người khôn ngoan sẽ hoài nghi tất cả những câu chuyện về ufo. Nếu bạn là một người đang đi tìm sự thật về ufo thì bạn sẽ không thất vọng trước những dẫn chứng của tôi trong phần này và phần kế, bởi vì rất khoa học và rất thực tế. Ngược lại, nếu bạn thất vọng và bất mãn vì bài không đúng ý bạn, thì bạn đã không truy tầm sự thật mà là đi tìm cái bạn muốn. 

       Quả thật là trong thế giới chúng ta đã có rất nhiều những hiện tượng lạ, nhưng rất là hổ thẹn khi chúng ta không cố gắng tìm hiểu sự thật nhưng lại vội vàng kết luận những Vật Thể Lạ Bay đều là NHT, và rằng họ có huyền năng phép tắc, họ là một siêu chủng loại văn minh hơn chúng ta.

       Trong phần này, tôi không hề nói là có hay không có chủng loại khác trong vũ trụ. Tôi chưa nói đến, bởi vì đây là tìm hiểu hiện tượng ufo mà thôi. Khi các bạn đọc sang những phần kế thì hiện tượng ufo sẽ càng rõ ràng vô cùng. Tôi chỉ nhắc các bạn là phải vô cùng cẩn thận với tư tưởng của mình. Không nói xa xôi về cái Tâm, khoa Tâm Lý Học cũng đã chứng minh rằng khi bạn mang trong đầu việc gì và nếu bạn tiếp tục hướng về nó thì việc đó sẽ thành sự thật cho chính bạn; nó biến hóa ra hình thể gì thì đó là tùy theo bạn tin tới mức độ nào. Ví dụ, một người quá khích cực kỳ tin rằng NHT đang có mặt tại địa cầu thì khi họ thấy bất cứ vật gì, việc gì, nhìn con Cá lạ dưới biển cũng cho là sinh vật của NHT. Khi họ đã nghĩ như vậy, chính họ càng ngày càng xa rời sự tự nhiên và hồn nhiên của Tạo Hóa trên địa cầu, và vì vậy, sẽ dẫn đến sự rối loạn tâm sinh lý, rối loạn toàn bộ thần kinh khối óc.

       Các Nhà Thiên Văn Học và các Khoa Học Gia đã truy lùng NHT từ suốt hơn 50 năm nay, họ đã rà sát toàn bộ bầu trời của địa cầu, khảo sát toàn bộ Thái Dương Hệ, rà sát hơn trăm ngàn hành tinh ngoài vũ trụ, cho đến bây giờ, họ đã không tìm thấy gì hết: hoàn toàn không có NHT. Vậy, những ai còn tin có sự hiện diện của NHT qua ufo là quá xa rời khoa học thực dụng, thiếu thực tế, mơ mộng quá đáng, và nhất là không biết chút gì về vũ trụ và không gian.

       Đằng sau sự rầm rộ hiện tượng UFO có thể có một chủ đích từ rất nhiều phía từ vô hình đến hữu hình. Có thể nó là một âm mưu rất thâm độc mà những ai tin theo sẽ là nạn nhân, hoặc tiếp tay cho sự thực hiện âm mưu này. Về mặt hữu hình, có vẻ như các chính phủ cứ im lìm, lâu lâu cho xuất hiện vài ufo. Hiện tượng ufo có thể sẽ đem lại sự hiệp nhất thành một chính phủ để đối đầu với NHT đang xăm lăng địa cầu (theo sự dàn dựng của họ). Một khi đã thống nhất thành 1 chính phủ, sự độc tài tàn bạo sẽ diễn ra, sẽ nô lệ hóa nhân loài. Trong quá khứ đã từng xảy ra những tham vọng bá quyền làm chủ địa cầu từ chính con người như Hitler, Ý, Nhật, và bây giờ là Trung Quốc. Có một khối huyền bí từ cõi tâm linh luôn luôn muốn khống chế sự chân chính của loài người. Muốn tách xa chúng ta ra khỏi quỹ đạo công bằng bác ái và tự do của Thượng Đế đã ân ban cho những linh hồn trên mặt đất.

       Trong nhiều thế kỷ xa xưa, hễ bất cứ chuyện gì không thể giải thích được thì chúng ta cho đó là phép lạ từ trời, do Thượng Đế làm, hay do Tiên Phật làm. Rồi tới bây giờ, những hiện tượng bay chưa giải thích 'kịp' thì lại cho là do Người Hành Tinh. Chúng ta là ai vậy? chúng ta là cỏ rác vô tích sự trong vũ trụ hay sao?

       Trong những phần trước của blog, chúng ta đã thấy sức mạnh tim óc và trí tuệ siêu việt của Tổ Tiên loài người ra sao rồi. Với hàng chục ngàn năm hiện hữu, các Ngài có quá dư thời gian để làm những chuyện phi thường mà ngày nay chúng ta cũng chưa hiểu được. Cũng như ngay hiện tại, chúng ta chỉ mới có vài ngàn năm thôi mà đã thực hiện vô số, khám phá vô số những bí mật của trời đất. Tất cả những gì ngày xưa cho là bí mật thì ngày nay đã nằm trong sách giáo khoa tiểu học trong học đường.


Chúng ta có khả năng làm những việc mà ông Trời còn phải nể nang đó bạn. Tạo Hóa làm ra vật nào ra vật nấy, không có mất trật tự. Nhưng con người đã làm đảo lộn tất cả. Ví dụ chúng ta đã phát minh ra Cây Phát Sáng có tên là Starlight Avatar. Cây này phát ra ánh sáng vì được cấy tế bào tạo ánh sáng của các sinh vật biển. Đây là một phát minh mới mẻ và rất hữu ích. Trong tương lai, chúng ta sẽ trồng những giống cây này bên đường, vừa làm bóng mát, vừa tạo dưỡng khí, và ban đêm không cần dùng nhiên liệu để thắp sáng đèn đường. Thật ra Đấng tạo Hóa đã tạo dựng nên chúng ta thì cũng không ngạc nhiên lắm với những việc chúng ta làm. Bởi vì Ngài chính là chúng ta, nằm trong 1000 Tỷ tế bào, nằm trong linh hồn chúng ta. (nguồn Việt) (Anh 1) (Anh 2)

       Ngay từ đầu trang, Carl Sagan đã nói muốn công nhận một chuyện khác thường thì phải có những bằng chứng khác thường. Cho đến giờ phút này, sau hơn nữa thế kỷ tìm hiểu về hiện tượng ufo, chúng ta vẫn chưa có được một bằng chứng 'khác thường' nào về sự liện hệ giữa ufo và Người Hành Tinh. Hết thế hệ này qua thế hệ khác, hàng hàng lớp lớp sanh ra rồi già chết nhưng vẫn không ai thấy Người Hành Tinh. Sự suy thoái niềm tin vào ufo từ NHT càng mờ dần khi khoa học càng tiến bộ. Con số những tổ chức nghiên cứu về ufo càng ngày càng thu hẹp lại. Trong lúc đó thì người dân thường tin ufo thì càng ngày lại càng gia tăng. Nhiều bằng chứng về ufo trên thế giới càng ngày càng lố bịch đã khiến nhiều người bực bội vì ufo không còn là đề tài hấp dẫn nữa. Những báo cáo mất Bò, mất vật dụng, bắt cóc, liên hệ tình dục,... đã thật sự bôi nhọ hình ảnh của ufo. Họ đã vượt hàng ngàn tỷ km đến đây để trở thành ăn cắp vặt, đi khủng bố, rình rập lén lút làm toàn những chuyện lắc nhắc ? ? ?

       Những con số báo cáo đã thấy Dĩa Bay nhưng thất bại với bằng chứng, đã khiến nhiều tổ chức nghiên cứu về ufo nản lòng và họ thừa nhận có thể là ufo rốt cuộc không có thật. Qua nhiều thập niên, người ta đã ráo riết rà sát bầu trời để dò những hoạt động của NHT nhưng hoàn toàn thất bại. Vây tại sao chúng ta lại ùn ùn tin theo một hiện tượng không có bằng chứng và không được giới khoa học xác nhận?       Ông Dave Wood, chủ tịch Hội Khoa Học Nghiên Cứu Hiện Tượng Lạ (Association for the Scientific Study of Anomalous Phenomena) đã triệu một buổi họp để bàn về sự khủng hoảng của ufo và xét lại xem ufo có nên gạt về quá khứ hay không. Ông còn nói thêm là chắc chắn trong vòng 10 năm tới, hiện tượng ufo sẽ là một đề tài chết.

       Rất nhiều người cho rằng sở dĩ đến giờ phút này chúng ta không thể thấy NHT hoặc phi thuyền của họ vì họ dùng kỹ thuật tàng hình. Điều này hoàn toàn vô căn cứ và phản khoa học. Con mắt của chúng ta do Tạo Hóa ban cho là để thấy tất cả vạn vật ở thể vật chất. Ánh sáng của vũ trụ, màu sắc của nó ta còn thấy được thì cớ gì lại không thấy NHT. Ánh sáng của vũ trụ cấu tạo đi đôi với cặp mắt con người, bởi vì thân xác chúng ta cấu tạo từ nó. Nếu NHT mà tàng hình đến mức chúng ta không thể thấy được thì họ là...cõi vô hình rồi, không còn là một chủng loại nữa. Vậy họ là thần thánh hoặc là ma quỷ thôi.

       Nếu chúng ta cứ mơ tưởng đến sự cứu rỗi từ NHT thì nó sẽ thành sự thật! Nhưng sự cứu rỗi đó sẽ không đến từ họ, mà là sẽ có một "lực" khác đến với bạn.

       Người Hành Tinh không hề đến với thế giới của chúng ta, nó chỉ hiện hữu trong đầu đối với những ai tin, và tôn thờ nó.....

(còn tiếp)


   
-=Starboy=-
26 tháng 1, 2014


Xem tiếp Phần 4.B: Người Hành Tinh Và Địa Cầu